Tỉ lệ kèo

Mèo tiên tri dự đoán Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6

Dự đoán Nga vs Đan Mạch: Mèo tiên tri Cass dự đoán ra sao về kết quả trận Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 tại vòng chung kết EURO 2021?
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Mèo tiên tri có tên Cass đã quá nổi tiếng với giới mộ điệu trong lĩnh vực dự đoán kết quả các trận đấu. Vòng chung kết EURO 2021 nói chung và trận Nga vs Đan Mạch nói riêng, Cass đã trở lại với việc dự đoán quen thuộc của mình.

Cass không mất nhiều thời gian để ‘đặt cửa’ Nga giành chiến thắng ở trận đấu này. Cả 2 đĩa thức ăn đại diện cho Đan Mạch và kịch bản hòa đều không được Cass đoái hoài. Thay vào đó, "Mèo tiên tri" tiến thẳng về phía đĩa thức ăn ở bên trái, tức lựa chọn tuyển Nga. 

Cass hẳn nhiên có lý bởi Nga đang là đội bóng giành lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp tại bảng B. Sau 2 lượt trận, Nga giành 3 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Đan Mạch chưa có được điểm số nào sau 2 thất bại liên tiếp trước Phần Lan và Bỉ.

Để nuôi hy vọng đi tiếp, Đan Mạch buộc phải dâng cao tấn công, hướng về chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Khi đó Nga sẽ có đước sự chủ động bắt bài đối thủ bằng lối đá phòng ngự phản công. Dĩ nhiên trước giờ bóng lăn không ai có thể nói trước điều gì, cùng chờ xem liệu dự đoán của "Tiên tri Cass" có thành hiện thực.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nga 

Nhận định, soi kèo Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đan Mạch

Nhận định, soi kèo Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nga vs Đan Mạch

Nhận định, soi kèo Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Nga vs Đan Mạch

Nhận định, soi kèo Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 - Ảnh 4

Bảng xếp hạng Euro 2021

Nhận định, soi kèo Nga vs Đan Mạch, 2h ngày 22/6 - Ảnh 5

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ