Tỉ lệ kèo

Mèo tiên tri dự đoán Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6

Dự đoán Phần Lan vs Bỉ: Mèo tiên tri Cass dự đoán ra sao về kết quả trận Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 tại vòng chung kết EURO 2021?
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Mèo tiên tri có tên Cass đã quá nổi tiếng với giới mộ điệu trong lĩnh vực dự đoán kết quả các trận đấu. Vòng chung kết EURO 2021 nói chung và trận Phần Lan vs Bỉ nói riêng, Cass đã trở lại với những dự đoán quen thuộc của mình.

Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 6, Phần Lan xếp ở vị trí thứ 54, trong khi Bỉ vẫn độc chiếm ngôi đầu. Nếu thi đấu đúng sức ở cuộc so tài sắp tới, Bỉ được dự đoán sẽ không mấy khó khăn để giành chiến thắng. Thế nhưng khá bất ngờ là Tiên tri mèo Cass lại không đặt niềm tin vào Quỷ đỏ châu Âu.

Trong phần dự đoán của mình, Cass không mất nhiều thời gian để ‘đặt cửa’ HÒA ở trận đấu này. Cả 2 đĩa thức ăn đại diện cho Đan Mạch và Bỉ đều không được Cass đoái hoài. Thay vào đó, "Mèo tiên tri" tiến thẳng về phía đĩa thức ăn ở giữa, tức lựa chọn chọn 2 đội cầm chân nhau trong 90 phút.

Cass hẳn nhiên có lý bởi với 6 điểm sau 2 lượt trận, Bỉ đã sớm giành vé vào vòng 1/8. Chỉ cần giành được thêm 1 điểm trước Phần Lan, Bỉ sẽ chắc chắn cán đích ở vị trí dẫn đầu bảng B. Trong khi đó với 3 điểm giành được ở thắng lợi trước Đan Mạch, Phần Lan cũng cần thêm 1 điểm nữa để có cơ hội vượt qua vòng bảng.

- Thống kê 10 trận gần nhất của Phần Lan

Biến động tỷ lệ kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 3

- Thống kê 10 trận gần nhất của Bỉ

Biến động tỷ lệ kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 4

- Lịch sử đối đầu Phần Lan vs Bỉ

Biến động tỷ lệ kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 5

Đội hình dự kiến Phần Lan vs Bỉ

Biến động tỷ lệ kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 6

Bảng xếp hạng EURO 2021

Biến động tỷ lệ kèo Phần Lan vs Bỉ, 2h ngày 22/6 - Ảnh 7

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ