Tỉ lệ kèo

Mèo tiên tri dự đoán Villarreal vs MU, 2h ngày 27/5

Động vật dự đoán Villarreal vs MU - Tiên tri mèo dự đoán kết quả trận Villarreal vs MU lúc 2h00 ngày 27/5 thuộc khuôn khổ chung kết Europa League 2020/21.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trận chung kết Europa League 2020/21 giữa Villarreal vs MU sẽ khởi tranh lúc 2h00 ngày 27/5. Trước giờ bóng lăn, MU được đánh giá cao hơn đối thủ vào khả năng giành chiến thắng. Trận đấu trên sân chung lập diễn ra tại Ba Lan, MU chấp -1/2 theo kèo châu Á.

Hành trình vào tới trận đấu cuối cùng tại Cúp C2 châu Âu mùa này của MU cũng vô cùng thuyết phục. Họ đánh bại AS Roma với tổng tỷ số 8-5 ở hai lượt trận vòng bán kết. Ở tứ kết, Quỷ đỏ vượt qua Granada với tỷ số 2-0 ở cả lượt đi và lượt về.

Tuy nhiên bên kia chiến tuyến, Villarreal cũng cho thấy họ xứng đáng thế nào khi vào tới trận đấu cuối cùng tại Cúp C2 châu Âu mùa này. Tại bán kết, đội bóng có biệt danh Tàu ngầm vàng đã đánh bại một ứng viên vô địch là Arsenal với tổng tỷ số 2-1 sau hai lượt trận.

4 trận đối đầu MU trước đây, Villarreal đều cầm hòa đối thủ với tỷ số 0-0 sau 90 phút. Dĩ nhiên, trong bóng đá không ai có thể nói trước được điều gì. Vì vậy những dự đoán của động vậy trước giờ bóng lăn nhiều khi lại là kênh tham khảo hữu ích với người hâm mộ.

Một chú mèo tại Anh tạo nên sự chú ý khi tham gia dự đoán kết quả trận Villarreal vs MU. Sau một hồi lưỡng lự, chú mèo này đã chọn MU là đội giành chiến thắng. Cùng chờ xem sau trận chung kết sắp tới, chú mèo này có được phong làm "tiên tri dự đoán".

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ