Tỉ lệ kèo

Mino Raiola gạt MU khỏi nhóm CLB có khả năng chiêu mộ Erling Haaland

Theo ông Mino Raiola, MU không nằm trong nhóm các CLB có khả năng chiêu mộ Erling Haaland từ Dortmund.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Thời gian qua, Mino Raiola tích cực đi ‘duy thuyết’ tại Tây Ban Nha và Anh đề tìm bến đỗ tiếp theo cho Erling Haaland sau khi rời Dortmund. Mới đây, ‘siêu cò’ 53 tuổi tiếp tục liệt kê ra danh sách các CLB có khả năng chiêu mộ ngôi sao 20 tuổi. Đáng chú ý: MU không nằm trong nhóm này.

“Erling Haaland quan tâm đến 2 chuyện: ghi bàn nhiều như Cristiano Ronaldo và giành các danh hiệu. Cậu ấy chắc chắn phải chọn bến đỗ đáp ứng cả hai điều đó. Thật khó để từ chối khi được Real Madrid hay Barcelona quan tâm.

PSG đang gia nhập nhóm CLB vĩ đại, Man City cũng vậy. Juventus luôn nằm trong nhóm đó. Bayern Munich luôn vô địch Bundesliga - giải đấu không giàu tính cạnh tranh. Còn tại Tây Ban Nha, chúng tôi có 3 lựa chọn”, Mino Raiola cho hay.

Như vậy, ở bản ‘danh sách rút gọn’ lần này, Mino Raiola đã gạt ra MU và Bayern Munich. Trước đó, ông cho rằng chỉ 10 CLB đủ khả năng chiêu mộ Erling Haaland, bao gồm 4 CLB của Ngoại hạng Anh.

Dù Mino Raiola có tích cực đến đâu, Dortmund vẫn là đội ‘nắm đằng chuôi’ nếu Haaland quyết rời sân Signal Iduna Park trong Hè 2021. Die Borussen có quyền yêu cầu một mức phí chuyển nhượng đủ lớn để các đối tác bỏ cuộc.

Mùa này, Erling Haaland đã thi đấu tổng cộng 41 trận trên mọi đấu trường cho Dortmund. Cầu thủ 20 tuổi đóng góp 39 bàn thắng và 7 pha kiến tạo, trong đó có 10 bàn ở Champions League, 25 bàn ở Bundesliga.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ