Tỉ lệ kèo

MU và Chelsea nhận cú hích lớn trong vụ Jadon Sancho

MU, Chelsea hay bất kỳ CLB nào khác muốn chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 đều có lý do để vui mừng.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu Bundesliga nói riêng và châu Âu nói chung ở thời điểm hiện tại. Mùa này, anh đóng góp tới 12 bàn thắng và 13 pha kiến tạo chỉ sau 19 lần ra sân ở giải đấu cao nhất nước Đức. Những màn trình diễn ấn tượng ấy giúp ngôi sao 19 tuổi lọt vào ‘mắt xanh’ của một số CLB lớn như MU, Chelsea…

Những CLB mong muốn ‘rước’ cựu tài năng của Man City sẽ có thêm nhiều động lực. Bởi Jadon Sancho đã sẵn sàng chia tay Dortmund trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.

Thông tin trên do phóng viên Jesco von Eichmann của Sky Sports Đức tiết lộ. Theo đó, MU là một trong những CLB tỏ ra nhiệt tình nhất trong thương vụ này.

“Jadon Sancho sẽ rời Dortmund trong kỳ chuyển nhượng Hè tới, đó là điều gần như chắc chắn. Tôi vẫn chưa rõ cậu ấy sẽ chuyển sang CLB nào nhưng Manchester United là một trong những CLB tỏ ra sốt sắng nhất.

Tuần trước, Michael Zorc (Giám đốc thể thao của Dortmund) thừa nhận rằng ông ấy chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào dành cho Jadon Sancho. Nhưng hôm nay, khi tôi đề cập tới vấn đề này, ông ấy chỉ cười. Sẽ sớm có những đề nghị đối với trường hợp của cậu ấy trong tương lai gần.

Jadon Sancho thực sự ngày càng tiến bộ. Dù từng tỏ ra mệt mỏi vào cuối giai đoạn lượt đi nhưng hiện tại cậu ấy hoàn toàn sung sức. Cậu ấy cải thiện cả những màn trình diễn lẫn thái độ của mình. Jadon Sancho từng gặp vấn đề với việc có mặt đúng giờ nhưng mọi thứ đã khác đi đáng kể”, Jesco von Eichmann chia sẻ.

Dù Jadon Sancho sẵn sàng rời Dortmund nhưng MU, Chelsea hay các CLB khác dự kiến phải chi không dưới 100 triệu euro phí chuyển nhượng cho thương vụ này.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ