Tỉ lệ kèo

Nạp tiền nhận code khủng ngay tại Cao Do Club, Go88, Zowin

Cao Do Club, Go88, Zowin là ba cổng game anh em luôn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi nạp tiền. Cụ thể thì những ưu đãi này như thế nào?

Cao Do Club, Go88, Zowin chính là ba cổng game anh em luôn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi nạp tiền. Cụ thể thì những ưu đãi này như thế nào? Cách để nhận được những ưu đãi này ra sao? Anh em hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Theo dõi go 88

Ba cổng game Cao Do Club, Go88, Zowin đang có những ưu đãi khi nạp tiền là gì?

Cổng game Cao Do Club

Tại cổng game Cao Do Club thì đối với người chơi mới khi mà nạp lần đầu thì có được cơ hội nhận ưu đãi lên đến 100% giá trị nạp. Mỗi lần nạp tiếp theo thì còn phụ thuộc vào việc anh em nạp tiền vào ngày thường hay ngày lễ mà sẽ có ưu đãi là từ 20-50%. Vì thế, khi nạp tiền thì anh em nên nạp vào các ngày lễ hay tết để nhận được ưu đãi lớn nhé.

Nạp tiền nhận code khủng ngay tại Cao Do Club, Go88, Zowin

Cổng game Go88

Tại cổng game Go88 thì cũng đang có được ưu đãi khi nạp tương tự như với cổng game Cao Do Club thôi. Tuy nhiên, trong quá trình khi chơi game tại đây thì anh em còn có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mãi khác khi tham gia làm nhiệm vụ hay là vào các ngày lễ.

Điều đặc biệt là cổng game Go88 thì còn có ưu đãi hoàn trả cược dành tặng đến cho toàn bộ người chơi. Cụ thể, đối với mỗi loại hình game thì sẽ có một mức hoàn cược tương ứng khác nhau và đang giao động trong khoản 0,2-2,5%.

Cổng game Zowin

Tại Zowin thì có ưu đãi lên đến tận 120% giá trị tiền nạp cho thành viên mới khi tham gia nạp tiền lần đầu. Đối với thành viên mới còn có cơ hội nhận được ưu đãi tân thủ với giá trị 50k vào trong tài khoản game. Trong quá trình chơi thì anh em luôn luôn nhận được nhiều những ưu đãi khi hoàn thành nhiệm vụ hay các ưu đãi nhân dịp đặc biệt.

Nạp tiền nhận code khủng ngay tại Cao Do Club, Go88, Zowin

Khi mà anh em mời bạn bè tham gia cổng game thì anh em cũng nhận được một khoản thưởng tương ứng từ 50-100k. Vì thế, anh em đừng ngần ngại mời bạn bè để nhận được ưu đãi này nhé.

Xem thêm: https://go88.dev/chuong-trinh-khuyen-mai-cuc-hap-dan-cua-go88/

Hướng dẫn về cách nhận ưu đãi khi nạp tiền tại Cao Do Club, Go88, Zowin

Cách nhận ưu đãi khi nạp tiền

Đối với nhận ưu đãi khi nạp tiền thì tại ba cổng game khi anh em nạp xong tiền thì ưu đãi sẽ được cộng ngay vào trong mục ưu đãi. Anh em khi hoàn tất nạp tiền thì có thể mở ra để kiểm tra nhé.

Đối với tất cả những ưu đãi khác thì anh em chỉ cần vào trong mục ‘’khuyến mãi’’. Sau đó, anh em chỉ cần xem là những ưu đãi nào phù hợp với mình. Sau đó thì anh em chỉ cần bấm vào để xem điều kiện được đưa ra. Sau khi anh em hoàn thành được các điều kiện là sẽ nhận được ngay khoản khuyến mãi đấy nhé.

Nạp tiền nhận code khủng ngay tại Cao Do Club, Go88, Zowin

Điều kiện để nhận ưu đãi

Đối với điều kiện để nhận ưu đãi tại ba cổng game thì không có gì quá là phức tạp. Đối với ưu đãi nạp tiền  thì chỉ cần anh em nạp tiền thành công. Còn đối với những ưu đãi khác thì anh em sẽ cần vào xem cụ thể về các nhiệm vụ được yêu cầu. Hoặc là anh em cần thực hiện theo một vài thao tác cơ bản mà cổng game đề ra là có thể nhận được.

Kết luận

Thông qua bài viết trên thì tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách để nhận ưu đãi khi nạp tiền tại Cao Do Club, Go88, Zowin đến với anh em. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi thì anh em có thể dễ dàng nhận khuyến mãi tại đây.

Nguồn: https://sun.fun/

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ