Tỉ lệ kèo

Neymar Jr tiếp tục 'ân đoạn, nghĩa tuyệt' với PSG

Neymar Jr đã trở lại hội quân cùng PSG. Tại đây, anh nhanh chóng gặp Giám đốc thể thao Leonardo để một lần nữa đề đạt nguyện vọng của mình.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Le Parisien, ESPN và Sky Sports cho hay: nội dung buổi nói chuyện giữa Neymar Jr và ông Leonardo không ngoài việc ‘tiểu Pele’ đề đạt nguyện vọng rời PSG. Chân sút người Brazil không giải thích lý do tập trung muộn nhưng nhấn mạnh ý định chia tay sân Parc des Princes ngay trong Hè 2019.

Kể từ khi trở lại Công viên các Hoàng tử, Giám đốc thể thao Leonardo đã vài lần gọi cho Neymar Jr để nói chuyện. Buổi gặp gỡ mới đây mới là lần đầu tiên họ chính thức mặt đối mặt. Cựu danh thủ 49 tuổi yêu cầu ngôi sao đồng hương tuân thủ các quy định của PSG cho đến khi tương lai của anh được làm sáng tỏ.

Thực ra, chuyện cựu cầu thủ của Santos muốn chia tay sân Parc des Princes không có gì là mới. Những ngày qua, chân sút 27 tuổi liên tục có những hành động thể hiện quyết tâm đó. Anh công khai mặc áo đấu của Barcelona trong một clip. Anh cũng khẳng định kỷ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình là cùng Barca vùi dập PSG với tỷ số 6-1 ở Champions League 2016/17.

CLB PSG được cho là cũng chẳng quá mặn mà trong việc giữ chân ‘kẻ nổi loạn’ vừa trở lại từ xứ sở Samba. Vấn đề là ở thời điểm hiện tại, không nhiều CLB đáp ứng nổi yêu cầu của họ trong thương vụ này.

Real Madrid đã nói không với Neymar Jr và ưu tiên chiêu mộ Kylian Mbappe vào Hè sang năm. Barcelona dù công khai ý định tái ngộ ‘tiểu Pele’ song lực bất tòng tâm bởi ngân sách dành cho chuyện nhượng đã hết. Để phá vỡ hợp đồng của Antoine Griezmann với Atletico Madrid, Blaugrana còn phải đi vay ngân hàng 35 triệu euro.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ