Tỉ lệ kèo

Neymar lợi dụng Barcelona để kiếm hợp đồng mới với PSG?

RAC1 cáo buộc Neymar đã lợi dụng Barcelona để kiếm hợp đồng mới với PSG.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Hôm qua (8/5), Neymar chính thức cam kết tương lai với PSG bằng cách ký vào hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2025. Như vậy, Barcelona không thể tái ngộ ngôi sao người Brazil như sự kỳ vọng của phần đông các Cule.

Đi xa hơn, RAC1 cho rằng Neymar đã ‘phản bội’ Barca hoặc lợi dụng hình ảnh của CLB này để thuận lợi hơn trong quá trình đàm phán với PSG. Theo nguồn tin này, ‘tiểu Pele’ từng gặp gỡ đại diện của Barcelona ở thời điểm cách đây 1 tháng.

Buổi gặp gỡ diễn ra tại Paris. Trong buổi gặp gỡ, cầu thủ 29 tuổi bày tỏ nguyện vọng được trở lại sân Camp Nou vì những dự án của PSG không đủ sức thuyết phục anh. Phía Barca sau đó lên kế hoạch về tài chính và nhân sự để tái chiêu mộ Quả bóng đồng 2017.

Tuy nhiên, những nỗ lực từ Barcelona đã không mang lại kết quả. Neymar rốt cuộc gia hạn hợp đồng tới năm 2025 với PSG và dành những lời có cánh cho CLB vừa bị Man City loại khỏi Champions League.

“Thật vui khi được kéo dài cuộc phiêu lưu ở PSG. Tôi thực sự hạnh phúc ở Paris. Trwof thành một phần của CLB là một niềm tự hào to lớn. Ở đây, tôi trưởng thành cả với tư cách một con người cũng như một cầu thủ. Vì vậy, tôi thật vui khi được gia hạn hợp đồng. Tôi hi vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cùng với CLB”, Neymar bộc bạch.

Mùa này, Neymar tiếp tục là trụ cột của đội đương kim vô địch Ligue 1. Anh ra sân cả thảy 27 trận trên mọi đấu trường, ghi 15 bàn thắng và 6 lần tạo điều kiện cho các đồng đội lập công.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ