Tỉ lệ kèo

Người đại diện làm sáng tỏ chuyện David Alaba gia nhập Barcelona

Người đại diện của David Alaba mới đây lên tiếng làm sáng tỏ sự thật về mối liên hệ giữa thân chủ mình với Barcelona.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Ngay sau khi Joan Laporta trở thành chủ tịch CLB Barcelona đã xuất hiện những thông tin về mối liên hệ giữa Blaugrana và David Alaba. Theo đó, ngôi sao người Áo quyết định ‘lật kèo’ với Real Madrid để chuyển tới sân Camp Nou sau khi kết thúc hợp đồng với Bayern Munich.

Hợp đồng giữa David Alaba và Bayern Munich đáo hạn vào tháng 6/2021 và sẽ không được gia hạn thêm. Điều này đồng nghĩa với việc Barca sẽ không mất phí chuyển nhượng nếu muốn chiêu mộ cầu thủ 28 tuổi.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, người đại diện của David Alaba là Pini Zahavi đã lên tiếng. Ông Pini Zahavi khẳng định không hề có chuyện thân chủ mình sẽ gia nhập Barcelona sau khi chia tay Hùm xám.

“Không, đó chẳng phải sự thật. Giữa David Alaba và Barcelona chẳng mối liên hệ nào hết”, Goal.com dẫn lời của người đại diện tới từ Israel.

Liên quan tới David Alaba, thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin về yêu cầu của ngôi sao này với CLB mới. Theo đó, bất kỳ CLB nào muốn chiêu mộ Alaba đều phải trả mức lương khoảng 12 triệu euro đồng thời để anh thi đấu ở vị trí tiền vệ.

David Alaba gia nhập Bayern Munich từ Austria Wien vào năm 2008. Tính đến thời điểm hiện tại, anh giành cả thảy 26 danh hiệu cùng Hùm xám, trong đó có 9 Bundesliga và 2 Champions League.

Mùa này, David Alaba thi đấu tổng cộng 31 trận trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Allianz Arena. Anh đóng góp 2 pha lập công và 1 pha kiến tạo.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ