Tỉ lệ kèo

Nhận định Angers SCO vs Metz, 20h00 ngày 18/10

Nhận định Angers SCO vs Metz, dự đoán ngày 18/10. Đánh giá phân tích trận Angers SCO vs Metz, nhận định bóng đá Ligue 1 CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Trận lượt về diễn ra trên sân Metz ở mùa giải năm ngoái đã không được tiến hành do Ligue 1 sớm kết thúc do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19. Trước đó trận lượt đi trên sân nhà đã chứng kiến Angers đè bẹp đối thủ với tỷ số 3-0.

Tính ra, Angers đã toàn thắng cả 3 lần gặp nhau gần nhất. Trên sân nhà, Angers cũng vừa có 3 trong 4 lần gần đây giành chiến thắng khi tiếp đón Metz. Với chi tiết như vậy, giới chuyên môn có cơ sở để tin tưởng vào đoàn quân dưới quyền HLV Stéphane Moulin ở trận đấu này.

Trên thực tế, Angers rất biết cách tận dụng lợi thế sân nhà khi 2 trong 3 chiến thắng của họ từ đầu mùa đều diễn ra tại tổ ấm của mình. Chính xác hơn, Angers chơi biến hóa qua từng đối thủ để tập trung đạt điểm tối đa khi có cơ hội.

Angers vs Metz (20h00 18/10): Điểm tựa sân nhà

Ở chiều ngược lại, Metz khởi đầu chậm chạp với hình ảnh khá thất vọng. Đội khách đã tụt xuống đứng thứ 15 với vỏn vẹn 7 điểm. Trên sân khách, Metz chưa có chiến thắng nào kể từ đầu mùa cũng là chi tiết đáng lo ngại cho họ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cả 4 trận vừa qua của Angers cũng đi theo kịch bản tương tự. Thế nên, nhà cái châu Á đang có đánh giá tích cực cho khả năng diễn ra bữa tiệc bàn thắng với mức chỉ số lên sát 2 1/2 đang xuất hiện trên thị trường.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Angers vs Metz (20h00 18/10): Điểm tựa sân nhà

*Chuyên gia nhận định Angers vs Metz: Chọn: Angers -1/4.
*Dự đoán tỷ số Angers vs Metz: 2-1.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ