Tỉ lệ kèo

Nhận định APOEL Nicosia vs Basel, 3h00 ngày 21/2

APOEL không thắng theo chỉ số châu Á tới 7 trong 9 trận gần nhất.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Đây dường như chưa phải thời điểm thích hợp để APOEL trở lại Europa League. Đại diện Síp trong khoảng thời gian rất khó khăn vừa mất điểm tới 2 trong 3 vòng gần đây tại sân chơi trong nước. Tính theo chỉ số châu Á, APOEL thậm chí trở thành kênh đầu tư rủi ro cao khi thua tới 7 trong 9 trận gần đây ở mọi mặt trận mà họ tham dự.

Nhìn lại vòng bảng, APOEL đứng thứ 2 để có vé đi tiếp cũng không có gì bất ngờ. Họ rơi vào bảng đấu quá dễ dàng khi Dudelange và Qarabag đều quá yếu trên bình diện châu lục. Chỉ số chuyên môn mà APOEL để lại ở vòng bảng chưa thực sự ấn tượng với 10 bàn thắng nhưng đã 8 lần bị chọc thủng lưới. Với thực trạng như vậy, giới điều khiển bảng điện tử châu Á vì thế không đánh giá cao đội chủ nhà ở trận đấu này.

Nhận định APOEL Nicosia vs Basel, 3h00 ngày 21/2: Bộ mặt thật

Chỉ số chính ngay từ thời điểm ban đầu xuất hiện với mốc 0:0 cho thấy lợi thế được thi đấu tại tổ ấm của APOEL không thể khỏa lấp về yếu tố chuyên môn. Hơn nữa, phía đối diện là Basel đã thể hiện phong độ khá ấn tượng tại vòng bảng khi dẫn đầu trước sự cạnh tranh của Getafe, Krasnodar và Trabzonspor. Đại diện Thụy Sỹ ghi được 12 bàn và chỉ 4 lần bị lọt lưới, thắng tới 4 trong 6 trận là hình ảnh đáng hy vọng ở thời điểm hiện tại.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Như thường lệ, luật bàn thắng sân khách sẽ được áp dụng tại vòng loại trực tiếp các Cúp châu Âu. Điều này khiến cho những trận đấu lượt đi thường diễn ra với kịch bản chặt chẽ với sự thận trọng tối đa của đội chủ nhà. Hơn nữa, đây là thời điểm mà cả APOEL lẫn Basel chưa thực sự sung sức nhất.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ