Tỉ lệ kèo

Nhận định Arminia Bielefeld vs Darmstadt, 1h30 ngày 19/6

Nhận định bóng đá Arminia Bielefeld vs Darmstadt, dự đoán đội hình, soi kèo và tỷ lệ lúc 1h30 ngày 19/6. Nhận định bóng đá Hạng 2 Đức 2019/2020 vòng 33 hôm nay CHÍNH XÁC nhất
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Chỉ cần có thêm ít nhất 1 điểm, Bielefeld sẽ chính thức cầm vé lên chơi tại Bundesliga mùa sau. Lúc này đội chủ nhà đã hơn vị trí thứ 3 tới 9 điểm khi mùa giải còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc. Việc Bielefeld trở lại sân chơi đỉnh cao của bóng đá Đức rõ ràng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Họ rất muốn đẩy nhanh tiến độ để được hưởng thành quả nỗ lực suốt từ đầu mùa với sự ổn định rất cao. Tất nhiên, cùng với suất thăng hạng trực tiếp, Bielefeld còn muốn đoạt chức vô địch tại sân chơi này. Đó là những mục tiêu không hề quá sức khi các đối thủ còn lại của họ đều thuộc diện dưới cơ.

Hôm nay là Darmstadt về cơ bản vẫn còn động lực chiến đấu cho một vị trí nằm trong Top 3 để có cơ hội thăng hạng. Tuy nhiên, việc đứng thứ 5 và bị bỏ xa tới 6 điểm khi mùa giải còn 3 vòng là khoảng cách quá lớn để đảo ngược tình thế. Thậm chí nguy cơ đội khách buông xuôi hoàn toàn có thể xảy ra với hoàn cảnh như vậy.

Bielefeld vs Darmstadt, 01h30 ngày 19/6: Cầm vé thăng hạng

Trên thực tế, Darmstadt cũng không có nhiều điểm tựa dành cho giới đầu tư châu Á khi họ vừa thua 2 trong 3 vòng gần nhất theo chỉ số ở sàn giao dịch. Cũng với khía cạnh về tham số dự đoán đặc biệt nói trên, Bielefeld đang dẫn đầu bảng với 58.06% số trận thắng từ đầu mùa. Rõ ràng, cả trên yếu tố chuyên môn lẫn tỷ lệ, đội chủ nhà đều rất đáng tin ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đang xếp thứ 5 nhưng số bàn thắng mà Darmstadt ghi được lại ít nhất trong nhóm 8 vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Bielefeld khá thực dụng với nhiều phương án tính toán nhằm đạt hiệu quả tối ưu mà không ảnh hưởng đến vòng kế tiếp. Những yếu tố trên nhiều khả năng sẽ khiến trận đấu trở nên tẻ nhạt ít bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Bielefeld vs Darmstadt: chọn Bielefeld -1/2.
*Dự đoán tỷ số Bielefeld vs Darmstadt: 1-0.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ