Tỉ lệ kèo

Nhận định Avan Academy vs Crvena Zvezda, 21h00 ngày 1/10

Việc đánh bại Ararat-Armenia để lọt vào vòng bảng Europa League 2020/21 chỉ mang tính chất an ủi đối với Crvena Zvezda.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL: 1 1/4:0

TX: 2 1/2

Việc để thua trước Omonia Nicosia ở vòng loại thứ 3 của Champions League 2020/21 được xem là nỗi thất vọng lớn đối với Crvena Zvezda. Thất bại trong loạt đá luân lưu với Omonia Nicosia khiến đại diện của Serbia phải xuống chơi tại Europa League.

Xuống chơi tại Europa League, Crvena Zvezda sẽ tham dự vòng play-off. Đối thủ của họ là Ararat-Armenia, CLB của Armenia.

Trong khi việc tham dự vòng Play-off Europa League trở thành nỗi thất vọng của Crvena Zvezda thì đối với Ararat-Armenia, đây lại là vinh dự. Để tiến vào vòng này, Ararat-Armenia đã trải qua hành trình tương đối gian nan.

Ararat-Armenia phải bắt đầu Europa League 2020/21 từ vòng loại thứ 2. Họ phải trải qua hai hiệp phụ mới vượt qua CS Fola Esch trước khi tiếp tục tạo nên bất ngờ khi chạm trán NK Celje. Lần đầu tiên trong lịch sử, CLB chỉ thành lập từ năm 2017 này hiện diện tại vòng Play-off.

Ararat-Armenia vs Crvena Zvezda (21h 1/10): Chiếc vé an ủi

Nhưng có lẽ cuộc chơi của Ararat-Armenia sẽ phải dừng lại tại đây bất chấp việc họ được thi đấu trên sân nhà. Crvena Zvezda dù sao đi nữa cũng hơn hẳn đối thủ sắp tới của mình về mặt trình độ cũng như đẳng cấp.

Vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Crvena Zvezda ca khúc khải hoàn khi rời Armenia để giành quyền lọt vào vòng bảng Europa League 2020/21.

Phân tích TX

Tính chất của một trận đấu theo thể thức loại trực tiếp khiến Ararat-Armenia và Crvena Zvezda phải thận trọng hơn. Màn so tài vào thứ Năm (1/10) vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Ararat-Armenia vs Crvena Zvezda: 0-1.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ