Tỉ lệ kèo

Nhận định Bayern Munich vs Schalke 04, 0h30 ngày 26/1

Bayern Munich toàn thắng cách biệt cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:2 1/4
TX: 3 3/4

Ở trận đấu diễn ra tuần trước, Bayern Munich tỏ ra kém hiệu quả trong hiệp 1 khi đến làm khách trên sân của Hertha Berlin. Nhưng điều chỉnh chiến thuật và cách tiếp cận khung thành đối phương trong hiệp 2 đã giúp Hùm xám ra về với thắng lợi 4-0. Một lần nữa sức mạnh của nhà ĐKVĐ lại khiến cả Bundesliga khiếp sợ.

Bởi thực tế, khi cần tăng tốc Bayern Munich đều đạt được mục đích như thể sân chơi hàng đầu của bóng đá Đức đã nằm trong tầm kiểm soát của họ. Trận thắng quan trọng trước Hertha Berlin đã đưa ông lớn xứ Bavaria leo lên đứng nhì bảng và chỉ còn kém RB Leipzig 4 điểm. Đây được coi là khoảng cách không đáng kể với chặng đường khá dài phía trước.

Nhận định Bayern Munich vs Schalke 04, 0h30 ngày 26/1: Dễ dàng

Ưu thế vượt trội của Bayern Munich được thể hiện rất rõ qua đánh giá từ giới điều khiển thị trường châu Á ở trận đấu này. Hùm xám được niêm yết lên tới mức chấp 2 1/4 là minh chứng rõ ràng nhất. Cần biết rằng phía đối diện là Schalke đang xếp thứ 4 và chỉ kém chính đội chủ nhà 3 điểm. Khi đã vào guồng với công thức chiến thắng trong tay, đoàn quân dưới quyền Hans-Dieter Flick không khó để thực hiện mục tiêu 3 điểm.

Trên thực tế, Schalke có thành tích rất kém trong các lần đụng độ với Hùm xám gần đây. Cụ thể, cả 3 lần gặp nhau vừa qua đều khép lại với thất bại cách biệt. Tính xa hơn, Bayern Munich đã thắng tới 27, hòa 12 trong tổng số 48 trận đối đầu gần nhất. Lần cuối cùng Schalke có 3 điểm tại Munich đã cách đây gần 11 năm.

Phân tích T/X: Dưới 3 4/4 bàn cả trận: Như đã đề cập ở trên, với ưu thế vượt trội về chuyên môn, Bayern Munich nhiều khả năng tạo ra thế trận 1 chiều. Số bàn thắng vì thế gần như chỉ phụ thuộc vào đội chủ nhà nên kich bản rượt đuổi tỷ số hấp dẫ khó xảy ra. Hơn nữa, cả 6 trận gặp nhau tại Munich gần nhất đều kết thúc với tối đa 3 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 3-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ