Tỉ lệ kèo

Nhận định Benfica vs Lech Poznan, 3h00 ngày 4/12

Lech Poznan không đủ khả năng để cản ‘Đại bàng’ Benfica giành chiến thắng ở lượt trận áp chót của vòng bảng Europa League 2020/21.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Cục diện bảng D của Europa League 2020/21 có sự phân hóa rõ rệt ngay từ lượt trận đầu tiên. Rangers và Benfica cho thấy sự vượt trội so với 2 đội còn lại: Lech Poznan và Standard Liege.

Thật vậy, sau 4 lượt trận đầu tiên, Benfica cùng Rangers đều có 8 điểm và vẫn duy trì được thành tích bất bại. Cách biệt mà hai đội này tạo ra so với Lech Poznan và Standard Liege lên tới 5 điểm.

Chỉ cần 1 kết quả hòa trước Lech Poznan, Benfica sẽ chính thức vượt qua vòng bảng sớm 1 lượt đấu. Nhưng mục tiêu của Đại bàng không đơn giản như vậy. Họ muốn thắng để tiếp tục cạnh tranh vị trí dẫn đầu với Rangers.

Benfica vs Lech Poznan (3h 4/12): Khó cản Đại bàng

Với lợi thế sân nhà cùng trình độ vượt trội, Benfica hứa hẹn sẽ hoàn thành mục tiêu của mình. Vấn đề là đại diện của Bồ Đào Nha sẽ thắng ra sao và ghi bao nhiêu bàn mà thôi.

Benfica đều ghi được từ 2 bàn trở lên trong cả 4 trận của vòng bảng Europa League 2020/21. Ở chiều ngược lại, Lech Poznan phải nhận không dưới 2 bàn thua ở 3/4 lượt đã qua.

Lech Pozan cũng ghi bàn trong 3/4 trận đã đấu. Họ hứa hẹn sẽ ghi bàn và cùng Benfica tạo nên một màn so tài chứng kiến nhiều bàn thắng.

Thông tin lực lượng

- Benfica: Vắng Jean-Clair Todibo, Andre Almeida, Nuno Tavares, Julian Weigl, Adel Taarabt; Pedrinho bỏ ngỏ khả năng ra sân.

- Lech Poznan: Mickey van der Hart chưa thể trở lại; Djordje Crnomarkovic không thể thi đấu vì thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Benfica vs Lech Poznan (3h 4/12): Khó cản Đại bàng

Dự đoán tỷ số Benfica vs Lech Poznan: 4-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ