Tỉ lệ kèo

Nhận định Bochum vs Greuther Furth, 19h00 ngày 7/11

Nhận định Bochum vs Greuther Furth, dự đoán ngày 7/11. Đánh giá phân tích trận Bochum vs Greuther Furth, nhận định bóng đá Hạng 2 Đức CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Sau quãng thời gian khởi đầu chậm chạp, Bochum bắt đầu chứng tỏ được vì sao họ là ứng viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng vào cuối mùa. Đội chủ nhà đã leo lên đứng nhì bảng với 11 điểm qua 6 vòng đầu tiên.

Từ đầu mùa, Bochum chỉ duy nhất 1 lần bị đánh bại ở vòng 4 nhưng hiện nay đã lấy lại cân bằng và bắt đầu phát huy tối đa sức mạnh về chuyên môn. Liên tiếp 2 trận gần nhất toàn thắng và đều ghi được bàn thắng trong 4 trận vừa qua là điểm tựa rất đáng tin cậy.

Hơn nữa, chi tiết mà các CĐV của Bochum hy vọng chính là thống kê 10 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến các đội chủ nhà bất bại, với 6 chiến thắng.

Bochum vs Greuther Furth, 19h00 ngày 7/11: Tăng tốc

Trên thực tế, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Bochum cũng rất ấn tượng với liên tiếp 10 trận gần đây đều bất bại và tất nhiên là phần lớn trong số đó đáp ứng được sự kỳ vọng của giới mộ điệu. Trong khi đó, Greuther Furth vẫn thất thường với 5 trong 7 trận gần nhất đều không thắng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

- Thành tích đối đầu cân bằng qua 24 lần gặp nhau gần nhất khi mỗi đội đều có 7 chiến thắng và 10 lần chia điểm.
- Trong 13 lần đối đầu gần nhất trên sân của Bochu cũng có kết quả cân bằng với 4 chiến thắng và 5 trận hòa cho mỗi đội.
- Chưa có đội khách nào giành chiến thắng trong 10 lần đối đầu gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Bochum: Riemann - Gamboa, Lampropoulos, Leitsch, Danilo Soares - Losilla, Tesche - Zoller, Eisfeld, Pantovic - Ganvoula.
Greuther Furth: Burchert - Meyerhöfer, Jaeckel, Mavraj, Raum - Sarpei - Seguin, Green - S. Ernst - Nielsen, Hrgota.

Dự đoán tỷ số Bochum vs Greuther Furth: 2-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ