Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Besiktas vs Braga, 23h55 ngày 24/10: Chủ bị coi thường

Nhận định bóng đá Besiktas vs Braga: Vòng bảng Europa League
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Besiktas thất bại cả 2 lượt trận đầu tiên

Khi lá tham may rủi đưa Besiktas vào nhóm K, không nhiều người nghĩ rằng đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ lại gặp nhiều khó khăn đến vậy. Ngoại trừ Wolves thì những đối thủ như Braga và Sovan Bratislava không được đánh giá cao hơn Besiktas, vậy mà vào lúc này, 2 đội bóng đó lại chễm trệ ở 2 vị trí đầu bảng. Nếu tiếp tục rơi điểm ở trận này, Besiktas nên từ bỏ hy vọng vượt qua vòng bảng đi là vừa.

Dù có lợi thế sân nhà và “danh tiếng” thì hơn hẳn đối thủ nhưng ở trận này Besiktas lại bị xếp ở cửa dưới, đó là tín hiệu rất bi quan với đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng giới cầm cân nảy mực có lý do khi ra TL như vậy. Besiktas chơi khá bất ổn thời gian gần đây, và họ thua chỉ số châu Á tới 6/8 trận gần nhất ở khắp các đấu trường tham dự.

Bên phía đối diện, Braga lại đang chơi rất hay với chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp. Tâm lý khi xa nhà của Braga là cực tốt, họ từng thắng Brondby, Spartak Moscow, Wolves ngay trên sân của các đội bóng này. Trong cả 4 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, Braga đều ca khúc khải hoàn. Họ cũng đánh bại Besiktas ở lần mới nhất làm khách trên sân của đội bóng này.

Tổng quan lại, việc Braga được xếp ở cửa trên dù phải làm khách khiến chuyên gia bongdanet tin vào kết quả khả quan dành cho các vị khách. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao ở trận này khi mức O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Braga thường chơi chặt chẽ ở các trận sân khách, và hơn nữa thì 2 lần đối đầu trước đây cũng đều có không quá 2 bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Braga (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ