Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen, 19h00 ngày 14/3

Sandhausen vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng kể từ tháng 2 đến nay.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Sau kỳ nghỉ Đông là hành trình đầy khó khăn mà Sandhausen đang trải qua. Đội khách mới có duy nhất 1 chiến thắng ở giai đoạn lượt về, còn lại chỉ biết đến hòa và thua kéo dài suốt từ tháng 2 đến nay. Liên tiếp 6 vòng gần đây mới có thêm 2 điểm đã khiến tình hình của Sandhausen ngày càng tồi tệ khi còn hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm.

Nếu không sớm cải thiện thành tích bết bát nói trên, việc Sandhausen đối mặt với nguy cơ rớt hạng đã ở rất gần. Ai cũng nhìn ra điều này nhưng để khắc phục lại là chuyện rất khó khăn. Hàng thủ của đội khách thậm chí ngày càng trở nên mất tập trung khi đều đặn 3 vòng gần nhất đều bị thủng lưới ít nhất 2 bàn mỗi trận, tổng cộng lên đến 8 lần.

Nhận định bóng đá Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen, 19h00 ngày 14/3

Ở chiều ngược lại, Erzgebirge Aue tận dụng lợi thế sân nhà rất tốt. Kể từ đầu mùa, Erzgebirge Aue mới thua duy nhất 1 trận khi tiếp đón các đối thủ, đang xếp thứ 3 tính riêng thành tích tại tổ ấm. Tất nhiên, cùng với chỉ số chuyên môn ấn tượng như vậy, đoàn quân dưới quyền HLV Dirk Schuster cũng mang lại điểm tựa rất đáng kể dành cho giới đầu tư khi đạt tới 83.3% số trận vượt qua tỷ lệ châu Á.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Các cầu thủ Sandhausen vẫn đang mất phương hướng khi chưa biết đến mùi chiến thắng cả 6 trận gần đây. Hàng thủ là nguyên nhân chính với 8 bàn thua chỉ trong 3 trận gần nhất là chi tiết cho thấy họ không có sự tiến bộ nào. Do đó, đây là yếu tố đáng tin cậy để tin vào kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ