Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Estonia vs Belarus, 23h00 ngày 6/9: Cầm chân nhau

Nhận định bóng đá Estonia vs Belarus: Vòng loại EURO 2020.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1/4:0
TX: 2

Key Tip: Cả 2 đội đều thua toàn bộ các trận đã đấu tại vòng loại EURO 2020.

Vòng loại EURO 2020 đã đi được gần nửa chặng đường và bảng đầu dần định hình được thứ hạng các vị trí dẫn đầu, những ông lớn dần khẳng định được vị thế của mình. Tại bảng D có sự góp mặt của Estonia và Belarus cũng không phải là một ngoại lệ. Lúc này đội đầu bảng khá bất ngờ là Bắc Ailen sau 4 trận toàn thắng, đứng trên cả Đức, đội cũng toàn thắng nhưng mới chỉ đá 3 trận.

Estonia và Belarus lẽ dĩ nhiên khó lòng có thể cạnh tranh được vị trí, khi mà trong bảng đấu có những "ông kẹ" như Đức, Hà Lan và hiện tượng Bắc Ailen. Việc cả 2 đội bóng chưa có chiến thắng nào và đứng bét bảng trên BXH không làm nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi thực lực của họ là quá thua kém.

Cuộc chạm trán giữa Estonia và Belarus đêm nay sẽ là cơ hội để họ tìm kiếm những điểm số đầu tiên trong hành trình vòng loại EURO 2020. Estonia có lợi thế sân nhà, nhưng đội bóng hiện đứng thứ 100 trên BXH FIFA (dưới cả Việt Nam) khó lòng có thể làm nên bất ngờ, khi chạm trán Belarus, đội đang đứng thứ 84.

Estonia là đội bóng duy nhất mà Belarus được đánh giá cao hơn nên các cầu thủ của HLV Mikhail Markhel sẽ chơi với tinh thần quyết tâm thật cao để có chiến thắng đầu tiên. Tuy vậy với việc phải đá trên sân khách và đội chủ nhà Estonia cũng chơi với tinh thần cao để hy vọng có điểm, khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

Chọn: Estonia +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ