Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Faroe vs Malta, 01h45 ngày 16/10: Gỡ gạc danh dự

Nhận định bóng đá Faroe vs Malta: Vòng loại Euro 2020
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2

Key Tip: Faroe thắng cả 2 lần tiếp Malta trên sân nhà trước đây

Cuộc chiến này diễn ra giữa 2 đội yếu nhất bảng F và nó chẳng có ý nghĩa gì về mặt kết quả bởi cả 2 đội đều đã bị loại. Nhưng về danh dự thì Faroe vẫn đang có động lực, đây sẽ là cơ hội gần như là cuối cùng để họ có thể tìm kiếm chiến thắng tại vòng loại lần này. Lượt đi Faroe đã thua trên sân của đối thủ và rõ ràng họ muốn trả hận.

Việc giới cầm cân nảy mực niêm yết mức chấp hòa dành cho Faroe ở trận cầu này là yếu tố khiến người viết tin tưởng vào chủ nhà. Rõ ràng, trong bối cảnh toàn thua 7 lượt trận trước mà Faroe chấp ở mức đó thì họ chính là cửa đáng để đầu tư trận này. Malta về cơ bản cũng chỉ có trình độ thuộc dạng yếu kém ở lục địa già và thảm bại trước Thụy Điển vừa qua là minh chứng rõ nét.

Sau chiến thắng trước chính Faroe ở lượt trận mở màn thì Malta chìm vào khủng hoảng và 6 trận sau đó họ không một lần tìm thấy mành lưới đối phương. Thêm nữa thì cả 2 lần gần nhất làm khách trước Faroe, Malta đều ra về với thất bại. Chính vì vậy nên chuyên gia bongdanet tin rằng Faroe là cửa đáng tin cậy hơn ở trận này.

Với mức tổng bàn thắng được niêm yết là 2 hòa, kịch bản cởi mở cũng không được kỳ vọng quá nhiều. Malta đã 6 trận liên tiếp không ghi bàn, còn Faroe cũng trải qua điều tương tự ở 4 trận gần đây. Vì vậy, sẽ rất khó xuất hiện sự cởi mở khi đôi bên đều tỏ ra yếu kém trong khâu dứt điểm.

Chuyên gia nhận định: Faore (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ