Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá FC Copenhagen vs Lugano, 23h55 ngày 19/09: Xốc dậy tinh thần

Nhận định bóng đá FC Copenhagen vs Lugano: Vòng bảng Cúp C2 châu Âu
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Lugano thất bại cả 3 trận liên tiếp vừa qua

Bảng B Europa League năm nay không có nhiều tên tuổi đáng chú ý. Ngoại trừ 2 đội còn có Dinamo Kiev, Malmo và cơ hội đều rộng mở với các bên. Cuộc chiến ngày hôm nay diễn ra giữa 2 cái tên đang có phong độ không tốt vào thời điểm hiện tại. Cả Copenhagen lẫn Lugano đều thua 3 trận gần nhất và đây là cơ hội cho 1 trong 2 bên xốc dậy tinh thần.

Tuy đều có phong độ bất ổn vào thời điểm nay nhưng vấn đề nằm ở chỗ trận cầu ngày hôm nay FC Copenhagen lại chấp tới 3/4. Xét trong bối cảnh hiện tại thì chuyên gia bongdanet cho rằng TL đó mang đến những hy vọng vào cửa chủ nhà. Thực tế Copenhagen thất bại 3 trận vừa qua đều trên sân khách, còn hôm nay họ sẽ được chơi trên sân nhà.

Tại tổ ấm của mình, Copenhagen duy trì sự ổn định với 5/6 chiến thắng gần đây. 2 trận sân nhà mới nhất chấp đối phương ở mức 3/4, Copenhagen đều giành chiến thắng cách biệt. Đối thủ của họ trong ngày hôm nay – Lugano bị đánh giá thấp về chuyên môn và cũng đang chơi tồi tệ.

Lugano khiến các nhà đầu tư hoàn toàn thất vọng khi thua TL 5/6 trận gần nhất. Trận sân khách mới đây được chấp 3/4, Lugano cũng thất bại 0-2. Tựu chung lại, nên chọn chủ trận này, nhưng đừng quá chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi hàng công của đôi bên chưa cho thấy sự hiệu quả thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: FC Copenhagen (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ