Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Ferencvaros vs Espanyol, 0h55 ngày 29/11: Chủ nhà thị uy

Nhận định kết quả bóng đá Ferencvaros vs Espanyol (UEFA Europa League 2019/20) lúc 0h55 ngày 29/11.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Ferencvaros vs Espanyol

TLCA: 0:0

T/X: 2 1/2

Dù đang thì đấu cực tệ khi xếp hạng 19 tại La Liga nhưng Espanyol lại đá rất hay tại Europa League. Sau 4 lượt trận thì đội bóng xứ Catalan này đã có 10 điểm nhưng vẫn chưa có vé chính thức khi chỉ hơn Ferencvarosi 5 điểm. Nếu có ít nhất 1 điểm trong trận đấu này thì Espanyol sẽ có vé trước 1 lượt trận.

Tuy nhiên, Ferencavrosi không muốn mất điểm trận này vì lượt đấu cuối phải làm khách trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Ludogorets. Trước Espanyol đang thi đấu bất ổn thì chủ nhà vẫn đủ sức tạo nên bất ngờ trận này.

Mùa này, Espanyol đá sân khách khá hay nhưng cũng chỉ thắng 4/10 trận. Gần đây, ngoài chiến thắng trước Ludodogrets tại Europa League thì Espanyol không thắng 4 trận tại La Liga. Trong khi đó, Ferencvarosi đang có 8 trận bất bại trong đó thắng 1 và hòa 1 trước CSKA Moscow.

Trận này, Espanyol chỉ cần 1 điểm nên cũng sẽ không đặt nhiều quyết tâm nhất là họ cần ưu tiên giữ sức cho cuộc chiến trụ hạng tại La Liga. Ngoài ra, việc Espanyol có thực lực mạnh hơn lại đá Europa League hay nhưng chỉ đá kèo Đồng banh trận này cũng cho thấy điều đáng ngờ. Vậy nên, vẫn nên đặt niềm tin vào chủ nhà Ferencvarosi sẽ có điểm trận này.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Ferencvarosi: Dibusz, Lovrencsics, Blazic, Botka, Civic, Kharatin, Ignatenko, Zubkov, Skvarka, Nguen, Boli.

Espanyol: Diego Lopez, Corchia, Lluis Lopez, Espinosa, Calero, Vila, Melendo, Lozano, Granero, Campuzano Bonilla, Vargas.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ