Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Holstein Kiel vs Arminia Bielefeld, 18h00 ngày 30/5

Nếu giành chiến thắng, Arminia Bielefeld sẽ tiến thêm bước dài lên Bundesliga mùa sau.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà cái châu Âu đã ngừng nhận lệnh cho khả năng Arminia Bielefeld cầm vé thăng hạng. Đây là điều dễ hiểu khi đội khách ở trận đấu này đã gần như chắc suất khi có khoảng cách tới 8 điểm so với đối thủ đứng thứ 3 và hơn 7 điểm trước đội nhì bảng.

Mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa nên khoảng cách trên là quá lớn để thay đổi cục diện với Arminia Bielefeld. Sự ổn định và tính hiệu quả cao chính là yếu tố đưa đoàn quân dưới quyền HLV Neuhaus tiến rất gần đến Bundesliga. Và tất nhiên, họ không muốn kéo dài sự chờ đợi khi mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi.

Holstein Kiel vs Arminia Bielefeld, 18h00 ngày 30/5: Bundesliga vẫy gọi

Đối thủ hôm nay chỉ là Holstein Kiel đang xếp thứ 6 với 15 điểm ít hơn so với chính đội đầu bảng. Mọi chỉ số chuyên môn kèm theo cũng chứng kiến ưu thế nghiêng về đội khách. Do đó, các chuyên gia đánh giá lợi thế sân nhà trong điều kiện thi đấu không có khán giả là chưa đủ để Holstein Kiel tạo ra kết quả bất ngờ.

Trên thực tế, tỷ lệ chính ở mức 0:0 với lợi nhuận thấp hơn dành cho đội khách là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Holstein Kiel có quá ít hy vọng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu mà đội chủ nhà không ở thế cửa trên. Việc Holstein Kiel không thắng tới 5 trong 6 vòng gần đây cũng cho thấy họ thực sự thiếu điểm tựa cho giới mộ điệu.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Tình trạng công làm thủ phá vẫn tồn tại như một thói quen suốt từ đầu mùa của Holstein Kiel. Họ ghi được 44 bàn nhưng để lọt lưới đúng bằng con số này là ví dụ dễ thấy nhất. Trong khi đó, Bielefeld đang là đội ghi nhiều bàn nhất giải với 51 lần phá lưới đối phương.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ