Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Niort vs Auxerre, 01h00 ngày 28/09: Trắng tay trên đất khách

Nhận định bóng đá Niort vs Auxerre: Vòng 9 - Hạng 2 Pháp
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Auxerre bất thắng 3 lần gần nhất làm khách của Niort.

Dù có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về lực lượng cũng như tinh thần, nhưng Auxerre vẫn đi vào vết xe đổ mùa trước, đó là khởi đầu ì ạch. Sau 8 vòng, đội chủ sân Stade de l'Abbé-Deschamps mới 3 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 3. Hệ quả tất yếu là HLV Pablo Correa đã phải ra đi, nhường lại ghế nóng cho người đồng nghiệp ít tuổi hơn - Cédric Daury.

Dưới sự dẫn dắt của tân HLV Daury, Auxerre không những không có dấu hiệu khởi sắc mà còn thi đấu bạc nhược hơn. Bằng chứng ư? Cuối tuần trước, Auxerre bị Troyes hạ knock-out ngay tại Stade de l'Abbé-Deschamps (2-1). Thực tế, nếu các chân sút Troyes căn chỉnh tốt hơn trong khâu dứt điểm, Auxerre còn thua cách biệt hơn.

Ở vòng 9 diễn ra vào rạng sáng mai, Auxerre sẽ chạm trán Niort. Trên BXH, Niort đứng trên Auxerre 2 bậc. Xét về mặt điểm số, cách biệt giữa 2 đội bằng với số điểm của 1 trận hòa. Dù vẫn áp đảo về thành tích đối đầu, nhưng 2, 3 mùa trở lại đây, Auxerre không còn duy trì được vị thế cửa trên tại Stade René Gaillard.

Cụ thể, 3 lần gần nhất làm khách trước Niort, Auxerre bất khả thắng, với hòa 1, thua 2. Thất vọng hơn, họ không một lần xuyên thủng mành lưới đối chủ nhà. Dĩ nhiên, Auxerre đều bất lực trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Với tương quan như vậy, việc Auxerre ra về trắng tay là điều được dự báo từ trước. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Niort -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ