Tỉ lệ kèo

Nhận định bóng đá Sandhausen vs Hannover, 18h00 ngày 30/5

Kể từ giai đoạn lượt về, Sandhausen chưa có chiến thắng nào trên sân nhà.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Với nhiều đội bóng, sân nhà có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi nó tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Nhưng Sandhausen dường như lại trở nên áp lực hơn trước sự cổ vũ của khán giả nhà. Trong cả 6 trận được chơi tại tổ ấm gần nhất, Sandhausen đều không thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên thực tế, với nhiều cầu thủ còn non kinh nghiệm và chất lượng đội hình khá thấp như Sandhausen, sự cuồng nhiệt và nhận được kỳ vọng từ các CĐV lại vô tình trở thành tác dụng ngược khiến họ áp lực hơn. Những đôi chân không còn được thanh thoát và đánh mất chính mình là điều mà Sandhausen đang gặp phải.

Sandhausen vs Hannover, 18h00 ngày 30/5: Áp lực quá lớn

Thậm chí ở trận trở lại sau đại dịch Covid-19 vừa qua trên sân nhà, Sandhausen cũng không thay đổi được kết quả tệ hại dù thi đấu không có khán giả. Rõ ràng, thực lực cũng trở thành vấn đề lớn với đội chủ nhà lúc này.

Ở phía đối diện, Hannover đang giữ được sự ổn định cần thiết với thành tích ấn tượng hiện nay. Đội khách bất bại cả 4 vòng gần nhất và ghi được tổng cộng 11 bàn với 3 trận thắng. Theo thành tích về tỷ lệ châu Á, Hannover đáng tin hơn rất nhiều khi mang lại niềm vui cho giới đầu tư tới 5 trong 7 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Đây là lúc mà Sandhausen chơi rất tệ trên sân nhà khi trải qua 6 trận không biết đến mùi chiến thắng. Bên kia chiến tuyến, Hannover tất nhiên gặp khó khi phải đá trên sân khách.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ