Tỉ lệ kèo

Nhận định Debrecen vs Torino, 23h30 ngày 1/8 (Europa League)

Nhận định bóng đá Debrecen vs Torino: Lượt về vòng sơ loại thứ 2 Europa League.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Debrecen không thắng 4 trận gần nhất.

Trở lại đấu trường châu lục sau 5 năm vắng bóng, Torino đang đặt rất nhiều quyết tâm trong việc tìm kiếm tấm vé vào vòng bảng Europa League. Tuy nhiên, đây sẽ là chặng đường không hề đơn giản, bởi đội bóng Serie A sẽ phải tham chiến từ vòng sơ loại thứ 2. Với thực lực được đánh giá cao, Torino lẽ dĩ nhiên là ứng cử viên sáng giá cho việc lọt vào vòng bảng.

Nhận định đó là hoàn toàn có cơ sở, bởi ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2, với lợi thế sân nhà, đoàn quân của HLV Walter Mazzarri đã dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước đội khách Debrecen. Thắng lợi này giúp Torino đặt một chân vào vòng sơ loại thứ 3, bởi với trình độ nhỉnh hơn đối thủ, Torino biết cách để bảo toàn chiến thắng của mình.

Bước vào trận tái đấu đêm nay, Torino một lần nữa nhận được đánh giá cao tới từ các nhà chuyên môn, khi sàn giao dịch châu Á xuất hiện mức tỷ lệ họ chấp chủ nhà Debrecen 0:3/4 với điểm ăn rất thấp. Với mức điểm ăn này, tỷ lệ chính có lẽ sẽ sớm được đẩy lên 0:1. Điều này cho thấy các nhà cái đang đánh giá rất cao khả năng thắng trận của Torino.

Đây cũng là điều không quá khó hiểu, bởi Debrecen lúc này ở trong tình trạng lực bất tòng tâm. Đội bóng Hungary không chỉ thua kém về trình độ mà ngay cả phong độ cũng không thể bằng Torino, khi 4 trận gần nhất không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 3 thất bại và 1 trận hòa.

Chọn: Torino -1 cả trận

Dự đoán: 0-2 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ