Tỉ lệ kèo

Nhận định Dijon vs Lorient, 21h00 ngày 1/11

Nhận định Dijon vs Lorient, dự đoán ngày 1/11. Đánh giá phân tích trận Dijon vs Lorient, nhận định bóng đá Ligue 1 CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Còn quá sớm để cho rằng trận đấu này mang tính chất chung kết ngược khi mùa giải mới chưa trôi qua 1/3 chặng đường. Tuy nhiên, kết quả của nó lại ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần của mỗi đội trong mục tiêu cải thiện thành tích ở chặng đường tiếp theo.

Qua 8 vòng đầu tiên, Dijon thực sự yếu kém khi là đội duy nhất chưa có chiến thắng nào và mới có 2 điểm từ 2 trận hòa. Đội chủ nhà cũng là những người ghi được ít bàn thắng nhất khi mới 4 lần đưa bóng vào lưới đối phương.

Bên phía đối diện, Lorient về cơ bản không thực sự ấn tượng với thành tích hiện tại mà họ đang sở hữu. Với một tập thể được kỳ vọng rất nhiều như Lorient, việc chỉ có 2 chiến thắng sau 8 vòng là hình ảnh khó chấp nhận. Nhất là khi họ đã tụt xuống đứng thứ 4 từ dưới lên ở thời điểm hiện tại.

Dijon vs Lorient (21h00 1/11): Chủ nhà bất lực

Tuy nhiên, về yếu tố chuyên môn, Lorient vẫn để lại nhiều hy vọng khi họ đã ghi được 12 bàn, gấp 3 lần chỉ số tương tự của đội chủ nhà. Thế nên, giới điều khiển tỷ lệ châu Á đang có quan điểm tích cực hơn dành cho Lorient với mức 1/4 dù phải đá sân khách.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Mặc dù đây là trận đấu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất tại Ligue 1 ở thời điểm nhưng nhà cái châu Á vẫn niêm yết mức bàn thắng cả trận lên đến 2 1/2 là chi tiết đáng lưu ý. Trên thực tế đây là trận đấu mà cả 2 đội đều coi nhau là đối thủ trực tiếp để cải thiện thành tích.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Dijon vs Lorient (21h00 1/11): Chủ nhà bất lực

*Chuyên gia nhận định Dijon vs Lorient: Chọn: Lorient -1/4.
*Dự đoán tỷ số Dijon vs Lorient: 1-2.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ