Tỉ lệ kèo

Nhận định Dynamo Dresden vs Darmstadt, 0h30 ngày 8/2

Darmstadt chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 4 trận gần đây.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Từ đội bóng được đầu tư bài bản với nguồn lực từ nhiều doanh nghiệp địa phương, Darmstadt có thời điểm leo lên chơi tại Bundesliga mùa giải 2015/16 và trụ lại đến mùa 2016/17 nhưng lúc này đội khách đã sa sút quá nhiều. Liên tiếp 2 mùa gần đây tại giải Hạng 2 Đức đều chứng kiến Darmstadt cán đích ở vị trí thứ 10 và lúc này đang ở nửa dưới bảng điểm là minh chứng rõ ràng nhất.

Những khó khăn về tài chính đã khiến Darmstadt không thể đi đúng theo kế hoạch đã vạch ra. Nhiều cầu thủ đã lớn tuổi vẫn trở thành trụ cột khi các mục tiêu chuyển nhượng chất lượng đều quá tầm. Có thể nói Darmstadt đang vật lộn với bài mục tiêu thiết thực nhất là duy trì suất chơi tại Bundesliga 2.

Nhận định Dynamo Dresden vs Darmstadt, 0h30 ngày 8/2: Chưa sẵn sàng

Khi chiều sâu lực lượng không đảm bảo chuyên môn, Darmstadt đã dần sa sút và hụt hơi khi mùa giải bước vào giai đoạn lượt về. Liên tiếp 6 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua là thành tích đáng báo động với đội khách. Thế nên, dù gặp đối thủ xếp bét bảng như Dynamo Dresden nhưng Darmstadt vẫn bị đánh giá thấp hơn.

Trên thực tế, Dynamo Dresden tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà khi có tới 6 trong 10 trận từ đầu mùa bất bại và giành tới 14 điểm so với tổng số 17 điểm hiện có. Ở mùa giải năm ngoái, Dynamo Dresden thậm chí còn thắng đậm với tỷ số 4-1 khi tiếp đón Darmstadt cũng là chi tiết đáng để hy vọng vào đội chủ nhà.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Rất khó hy vọng vào kịch bản mãn nhãn ở trận đấu này khi Dynamo Dresden đang là đội ghi được ít bàn nhất giải với 18 lần sút tung lưới đối phương sau 20 trận từ đầu mùa. Trong khi đó, Darmstadt đang sa sút với cả 6 trận gần đây không thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ