Tỉ lệ kèo

Nhận định Eintr. Frankfurt vs Bayer Leverkusen, 21h30 ngày 2/1

Nhận định Eintr. Frankfurt vs Bayer Leverkusen, dự đoán ngày 2/1. Đánh giá phân tích trận Eintr. Frankfurt vs Leverkusen, nhận định bóng đá Bundesliga CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đây là mùa giải có thời gian nghỉ Đông thuộc diện ngắn nhất của Bundesliga. Giải đấu này buộc phải cắt ngắn kỳ nghỉ để dồn lịch thi đấu sớm hoàn thành nhằm kịp kết thúc vào tháng 5 như đã định.

Các đội vì thế có ít thời gian điều chỉnh nhân sự cũng như các phương án chiến thuật hơn. Trong điều kiện như vậy, Leverkusen và những cái tên thuộc diện ông lớn được đánh giá cao hơn nhờ vào chiều sâu đội hình và kinh nghiệm ở chặng đường khó khăn.

Với tính chất như vậy, giới chuyên môn đang đánh giá cao hơn dành cho Leverkusen khi họ nhìn chung giữ được sự ổn định cần thiết ở giai đoạn hiện nay. Suốt từ tháng 11, đội khách chỉ thua duy nhất 1 trận trước Bayern Munich sau 12 lần ra sân ở mọi giải đấu mà họ tham dự, còn lại có 10 chiến thắng.

Eintracht Frankfurt vs Leverkusen (21h30 2/1): Dư âm kỳ nghỉ

Nếu tính trên sân khách, Leverkusen thậm chí đang duy trì mạch ấn tượng với liên tiếp 6 trận gần nhất toàn thắng và ghi được ít nhất 2 bàn. Ở chiều ngược lại, Eintracht Frankfurt lại cho thấy hình ảnh nhạt nhòa ở thời điểm hiện tại với 11 trong 12 trận gần nhất ở mọi giải đấu gần đây. Thế nên, rất khó để hy vọng vào kết quả bất ngờ ở trận đấu này.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Eintracht Frankfurt: Sebastian Rode bị treo giò. Ragnar Ache chấn thương.
Leverkusen: Santiago Arias, Aranguiz, Exequiel Palacios vắng mặt do chấn thương. Khả năng ra sân của anh em nhà Bender còn bỏ ngỏ. Wendell và Sinkgraven bị chuẩn đoán nhiễm Covid-19.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Eintracht Frankfurt vs Leverkusen (21h30 2/1): Dư âm kỳ nghỉ

Dự đoán tỷ số Eintracht Frankfurt vs Leverkusen: 0-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ