Tỉ lệ kèo

Nhận định Espanyol vs Luzern 02h00, 16/08 (Europa League)

Nhận định bóng đá Espanyol vs Luzern: Vòng sơ loại Europa League
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Espanyol cần giữ sức cho trận mở màn La Liga

Sự khác biệt về trình độ giữa đôi bên là điều thấy rõ: Espanyol đến từ La Liga, giải đấu hàng đầu của lục địa già, trong khi Luzern chỉ là CLB trung bình khá ở Thụy Sĩ. Trận lượt đi là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khác biệt về đẳng cấp giữa đôi bên. Espanyol thi đấu không quá bùng nổ vẫn có chiến thắng dễ dàng 3-0.

Nếu thi đấu đúng sức, việc Espanyol đè bẹp Luzern thêm một lần nữa là điều có thể xảy ra, nhưng theo chuyên gia bongdanet thì khả năng Espanyol sẽ không bung sức ở cuộc chiến này. Nên nhớ là cuối tuần Espanyol sẽ có màn đón tiếp Sevilla tại La Liga và trận mở màn trên sân nhà bao giờ cũng quan trọng.

Hơn thế nữa, cách biệt 3 bàn mà Espanyol tạo ra ở lượt đi là khá an toàn, và điều đó đảm bảo cho họ có thể chơi thong dong ở lần gặp lại này. Hơn nữa, trong bối cảnh Luzern đang chơi tệ hại với 3 thất bại liên tiếp cùng việc thua TL 6 trận gần đây mà Espanyol chỉ chấp 1 3/4 với điểm bỏ sâu thì rõ ràng giới cầm cân nảy mực đang nghi ngờ khả năng thắng đậm của CLB TBN.

Ở góc độ tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở trận này, khi Espanyol nhiều khả năng sẽ giữ sức cho mặt trận La Liga. Luzern thì lại tấn công yếu kém và họ trải qua 3 trận liên tiếp không thể ghi bàn. Trong bối cảnh như vậy, một kết cục nhẹ nhàng, ít bàn là điều dễ xảy ra.

Chuyên gia nhận định: Luzern (+1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ