Tỉ lệ kèo

Nhận định Granville Rage vs Marseille, 3h05 ngày 18/1

Granville đang chơi tại giải đấu thuộc hạng thứ 4 của bóng đá Pháp.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tỷ lệ Granville vs Marseille
TLCA: 3 1/4:0
TX: 4 1/2

Chắc chắn nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu Granville là đội bóng như thế nào để có cái nhìn chính xác hơn về tương quan ở trận đấu này. Đội chủ nhà hiện đang tranh đấu ở sân chơi thuộc cấp độ thứ 4 của bóng đá Pháp. Mùa năm ngoái Granville cán đích ở vị trí thứ 10 chung cuộc tại giải đấu này.

Trong lịch sử tham dự Cúp QG, đây là lần đầu tiên Granville lọt vào tới vòng tứ kết. Đây vì thế là trận cầu lớn nhất kể từ khi hình thành và phát triển của thị trận phía bắc Granville. Bầu không khí trước trận rất náo nhiệt với hy vọng sẽ tiếp tục chứng kiến điều kỳ diệu tiếp theo trước ông lớn của bóng đá Pháp, Marseille.

Tinh thần là điều mà Granville có thể tự tin không hề thua kém đội khách. Nhưng thực chất về mặt chuyên môn là câu chuyện hoàn toàn khác khi đại diện đến từ Ligue 1 quá vượt trội. Đang xếp nhì bảng tại Ligue 1 nhưng Marseille hiểu rằng cơ hội đăng quang của họ tại sân chơi hàng đầu là rất thấp. Do đó, Cúp QG sẽ là nơi có thể giúp đại diện thành phố Cảng có danh hiệu.

Sự tập trung vẫn được Marseille duy trì ổn định trong thời điểm hiện tại. Liên tiếp 10 trận gần đây ở mọi giải đấu đều chứng kiến đội khách bất bại là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, chỉ cần chơi đúng sức, sẽ không khó để Marseille tạo ra cơn mưa bàn thắng ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 4 1/2 bàn cả trận: Khi Granville thua kém quá nhiều về chuyên môn, họ sẽ không dám mạo hiểm dâng cao đội hình mà nhiều khả năng sẽ chơi tử thủ ngay từ đầu để hy vọng kéo dài thời gian. Với hoàn cảnh như vậy, kịch bản diễn ra trận đấu tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra khi thực chất chỉ là tấm vé đi tiếp.

DỰ ĐOÁN: 0-4

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ