Tỉ lệ kèo

Nhận định Greuther Furth vs Darmstadt, 0h30 ngày 16/12

Bất ngờ khó xảy ra khi Furth tiếp đón Darmstadt ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 12 Bundesliga 2 mùa 2020/21.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Furth và Darmstadt thu về kết quả tương đối khác nhau ở vòng 11 vừa rồi. Furth đánh bại Sandhausen với cách biệt 3 bàn không gỡ ngay trên sân khách. Darmstadt thua với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà trước Hamburger.

3 điểm có được trước Sandhausen giúp Furth duy trì vị trí thứ 2. Với Darmstadt, trận thua trước Hamburger khiến họ tiếp tục sở hữu một vị trí ở nửa sau của bảng xếp hạng Bundesliga 2 mùa 2020/21.

Mối tương quan trên cho thấy: Furth dĩ nhiên được đánh giá cao hơn Darmstadt trước giờ bóng lăn. Furth nhiều khả năng sẽ giành 3 điểm vì những lý do dưới đây.

Furth vs Darmstadt, 0h30 ngày 16/12: Khó có bất ngờ

Thứ nhất, thành tích gần đây của Furth tốt hơn hẳn Darmstadt. Furth thắng tới 6/7 vòng gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 còn Darmstadt không thắng tới 5/7 trận trong cùng khoảng thời gian.

Thứ hai, Furth thường có được niềm vui khi tiếp đón Darmstadt. Furth bất bại cả 4 lần tiếp đón Darmstadt thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 và có tới 3 chiến thắng.

Thứ ba, Darmstadt thời gian gần đây không có được thành tích tốt trên sân khách. Họ toàn thua cả 2 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2, Darmstadt đều phải nhận 3 bàn thua.

Vì những lẽ đó, Darmstadt khó có thể tạo ra bất ngờ trước đối thủ sở hữu trình độ cao hơn đáng kể là Furth. Furth đủ khả năng tạo nên một chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Dự đoán tỷ số Furth vs Darmstadt: 3-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ