Tỉ lệ kèo

Nhận định Hamburger vs Karlsruher, 19h00 ngày 8/2

Nếu giành chiến thắng, Hamburg có thể chiếm ngôi nhất bảng sau vòng 21.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1 1/2
TX: 3

Gặp đôi chút khó khăn với phong độ đi xuống ở giai đoạn cuối lượt đi nhưng Hamburg đã trở lại mạnh mẽ sau kỳ nghỉ Đông. Bản lĩnh của một đội bóng dày dạn kinh nghiệm đã được đại diện thành phố Cảng phát huy đúng thời điểm cần thiết. Liên tiếp 2 chiến thắng cách biệt vừa qua đã giúp Hamburg leo lên vị trí nhì bảng và chỉ còn ít hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Bielefeld đúng 1 điểm.

Trên thực tế, sức mạnh của đội chủ nhà đã được thể hiện qua những chỉ số chuyên môn cực kỳ ấn tượng. Hamburg đã ghi được 43 bàn sau 20 vòng, đạt trung bình hơn 2 bàn mỗi trận và trở thành đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải. Ở hàng thủ, đoàn quân dưới quyền HLV Dieter Hecking chơi tốt nhất giải với 21 bàn thua từ đầu mùa.

Nhận định Hamburger vs Karlsruher, 19h00 ngày 8/2

Trong khi đó, Karlsruher đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Đội khách mới có 20 điểm sau 20 trận và chỉ hơn vị trí bét bảng đúng 3 điểm. Đáng nói, thành tích trên bảng dự đoán theo châu Á của Karlsruher cũng rất nghèo nàn với 40% số trận thắng từ đầu mùa. Thế nên, đội khách không phải lựa chọn an toàn ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 3 bàn cả trận: Hành quân đến Hamburg, các cầu thủ Karlsruher hiểu rằng chỉ có chơi chặt chẽ với đội hình thấp ngay từ đầu mới hy vọng tạo ra bất ngờ. Trên thực tế, đã có 6 trong 7 trận gần đây của đội khách đều khép lại với nhiều nhất 2 bàn thắng cũng là yếu tố để tin vào kịch bản nghèo nàn khi gần như chỉ phụ thuộc vào đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ