Tỉ lệ kèo

Nhận định Karlsruher vs Hamburger, 2h30 ngày 22/12

Hamburger đủ khả năng đánh bại Karlsruher để vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Bundesliga 2 mùa 2020/21.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Hamburger đã trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Họ thu về 6 điểm tối đa từ 2 vòng đấu gần nhất. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn so với chuỗi 5 vòng không thắng trước đó của thế lực một thời trong làng bóng đá Đức.

6 điểm tối đa giúp Hamburger trụ vững trong Top 4 sau vòng 12. Họ thậm chí sẽ vươn lên vị trí thứ 2 nếu đánh bại Karlsruher.

Trong khi Hamburger ‘hồi sinh’ mạnh mẽ thì điều ngược lại xảy ra với Karlsruher. Karlsruher toàn thua 2 vòng vừa qua. Thành tích này thiếu ấn tượng hơn hẳn so với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trước đó thuộc khuôn khổ Bundesliga 2.

Karlsruher vs Hamburger, 2h30 ngày 22/12: Top 2 vẫy gọi

Hai thất bại trước Dusseldorf và Erzgebirge Aue khiến Karlsruher rơi xuống nửa sau của bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ với nhóm 3 đội có thành tích tệ nhất chỉ còn 4 điểm mà thôi.

Với mối tương quan nói trên, Hamburger dĩ nhiên được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Họ hứa hẹn biến sự đánh giá cao hơn ấy thành 3 điểm.

Làm khách trước Karlsruher không phải là điều mà Hamburger ‘ngán’. Hamburger thậm chí thắng cả 2 lần so tài gần nhất với Karlsruher tại sân Wildparkstadion, bao gồm cả chiến thắng với tỷ số 4-2 ở Bundesliga 2 mùa trước.

Hamburger bất bại 4/5 trận sân khách kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh. Họ đủ khả năng đánh bại Karlsruher để kết thúc năm 2020 ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Dự đoán tỷ số Karlsruher vs Hamburger: 1-3

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ