Tỉ lệ kèo

Nhận định Lens vs Niort, 02h45 26/2 (Hạng 2 Pháp)

Nhận định bóng đá Lens vs Niort: Hạng 2 Pháp
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Niort thua trắng cả 4 trận xa nhà gần đây.

Niort đã có khoảng thời gian trên cả tuyệt vời chặng lượt đi. Đó là chặng đấu mà kẻ luôn hướng tới mục tiêu trụ hạng ở mỗi mùa này thăng hoa có để có mặt trong cuộc chiến thăng hạng. Nhưng “tuần trăng mật” của Chamois Niortais đã khép lại khi chặng lượt về khởi tranh. So với chặng lượt đi, Chamois Niortais ở khoảng thời gian này mới là hình ảnh thực sự của chính họ trong quá khứ. Đó là hình ảnh của kẻ luôn chắt chiu từng điểm số ở mỗi trận đấu.

Dĩ nhiên, Chamois Niortais không còn sở hữu mạch thắng ấn tượng như từng có ở loạt đấu kể trên. Thống kê cho thấy trong 9 trận gần nhất thầy trò Plancque không thắng nổi 1 trận nào, không thắng kèo 8 trận liên tiếp. Khi không còn giữ được điểm rơi phong độ, Chamois Niortais nhanh chóng lộ rõ nhược điểm của mình, nhất là ở mỗi chuyến du đấu. Theo đó, 4 trận xa nhà mới đây họ thua trắng cả 4 trận.

Nên nhớ, suốt chặng đường đã qua Chamois Niortais chỉ mới để thua 6 trận trên sân khách. Thế mới thấy chặng vừa đấu với đội bóng này đáng thất vọng đến nhường nào. Bên kia chiến tuyến, những nỗ lực để trụ lại nhóm giành vé đến vòng play-off thăng hạng của Lens đang dần phát huy tác dụng. Sau 4/5 trận giành điểm, thắng 3 trận, Montanier kịp thời tạo lại cách biệt với Troyes, kẻ nhăm nhe vị trí thứ 5 của họ, tới 3 điểm.

Chẳng những thế, sự trở lại kịp thời của chủ sân Bollaert-Delelis đưa họ tiến gần với tốp 4 hơn bao giờ hết. Nếu thắng trong trận chiến này, Lens sẽ chính thức đá Paris FC ra khỏi vị trí này khi cách biệt giữa 2 đội chỉ là 1 điểm nhưng chủ nhà lại chơi ít hơn 1 trận. Diễn biến đó khiến Lens hết sức tập trung cho vòng 26.

Chuyên gia nhận định: Lens -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ