Tỉ lệ kèo

Nhận định Lincoln City vs Kf Prishtina, 23h00 ngày 22/8

Nhận định Lincoln City vs Kf Prishtina, dự đoán ngày 22/8. Đánh giá phân tích trận Lincoln City vs Kf Prishtina, nhận định bóng đá Cúp C2 Châu Âu CHÍNH XÁC.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Lincoln Red Imps là đại diện của bóng đá Gibraltar - nơi được xem là vùng trũng của làng túc cầu lục địa già. Thế nhưng kinh nghiệm thi đấu tại Cúp châu Âu của Lincoln Red Imps lại luôn có thừa.

Lincoln Red Imps tham dự Champions League từ năm 2014. Dù không thể tiến sâu tại giải đấu này hoặc Europa League, Lincoln Red Imps vẫn luôn thể hiện được khả năng khi chơi bóng trên sân nhà.

Nhiều đội bóng danh tiếng khi viếng thăm "tổ ấm" của Lincoln Red Imps đã không thể ra về với chiến thắng, thậm chí là phải tay trắng rời cuộc chơi. Năm 2016, Celtic từng thua 0-1 trên sân của Lincoln Red Imps.

Prishtina là đội bóng danh tiếng của Kosovo, cũng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu tại Cúp châu Âu. Tuy nhiên Prishtina lại thường xuyến gây thất vọng ở các chuyến làm khách.

Lincoln Red Imps vs Prishtina, 23h ngày 22/8: Lợi thế sân nhà

4 trận xa nhà gần đây tính trên mọi đấu trường, Prishtina không biết đến mùi chiến thắng (thua 2, hòa 2). Tính riêng tại Europa League, Prishtina toàn thua 7 trận liên tiếp từ năm 2015.

Phân tích TX: Lần đầu gặp nhau, vé đi tiếp lại được quyết định trong một trận duy nhất, cả Prishtina và Lincoln Red Imps đều buộc phải thi đấu thận trọng, chủ động phòng ngự chắc chắn.

Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong trận đấu sắp tới khó hứa hẹn xuất hiện. 8 trên 10 trận sân nhà gần đây của Lincoln Red Imps cũng khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công.

Lựa chọn chuyên gia: Lincoln Red Imps +1/4

Dự đoán tỷ số Lincoln Red Imps vs Prishtina: 1-0.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ