Tỉ lệ kèo

Nhận định Metz vs Saint Etienne, 23h00 ngày 2/2

Saint-Etienne đang có mạch toàn thắng cả 3 trận gần nhất.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:0
TX: 2

Dù không phải ở nhóm xuống hạng nhưng đây có thể coi là trận chung kết ngược hay cuộc đối đầu 6 điểm giữa Metz và Saint-Etienne. Đội chủ nhà đang xếp thứ 16 với 23 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm, trong khi Saint-Etienne xếp ngay trên với 28 điểm. Trận thắng sẽ giúp 1 trong 2 sẽ thở hơn trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Khi khoảng cách giữa 2 đội không đáng kể, lợi thế sân nhà lẽ ra phải là yếu tố mang đến sự khác biệt dành cho Metz. Tuy nhiên, giới cầm cân nẩy mực trên thị trường châu Á lại có quan điểm tích cực hơn dành cho Saint-Etienne. Chỉ số được hình thành ngay từ thời điểm đầu xuất hiện đã chứng kiến mốc 0:0 được thiết lập. Như vậy, việc chơi tại tổ ấm không giúp Metz được đánh giá cao hơn.

Nhận định Metz vs Saint Etienne, 23h00 ngày 2/2: Thăng hoa

Ngoài thành tích chuyên môn đang ở mức báo động, Metz cũng không phải địa chỉ đáng tin dành cho giới mộ điệu châu Á. Kể từ đầu mùa, đội chủ nhà mới tích lũy được 40% số trận thắng khi tiếp đón các đối thủ là chi tiết đáng để nhà đầu tư phải lưu ý. Nhìn vào kết quả đối đầu sân nhà cũng không khá hơn khi Metz chỉ biết đến hòa và thua 5 trong 6 trận gần đây.

Ở chiều ngược lại, Saint-Etienne đang hồi sinh mạnh mẽ với liên tiếp 3 trận toàn thắng gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Đó là mạch trận ấn tượng nhất của đội khách kể từ đầu mùa khi yếu tố kinh nghiệm đang dần phát huy hiệu quả ở giai đoạn căng thẳng hiện nay. Thế nên, lựa chọn Saint-Etienne được các chuyên gia nhận định bóng đá đánh giá cao hơn ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Metz thường mang theo tâm lý khá nặng nề trong các trận sân nhà gần đây. Việc chỉ thắng được 1 trong 8 trận tiếp đón các đối thủ vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng kể hơn, liên tiếp 5 trận gần nhất chơi tại tổ ấm đều chứng kiến chỉ tối đa 2 bàn cũng là yếu tố quan trọng để tin vào kịch bản nhàm chán vào đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ