Tỉ lệ kèo

Nhận định Motherwell FC vs Glentoran, 1h45 ngày 28/8

Nhận định Motherwell FC vs Glentoran, dự đoán ngày 28/8. Đánh giá phân tích trận Motherwell FC vs Glentoran, nhận định bóng đá Cúp C2 Châu Âu CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3

Đã 7 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường, Motherwell không biết đến mùi chiến thắng. Thành tích cụ thể của Motherwell trong 7 trận đấu này là 4 thất bại và 3 trận hòa.

Trong khi đó Glentoran Belfast đang có thành tích tốt, bất bại 5 trên 6 trận gần đây. Trên sân khách, Glentoran Belfast không thua 7 trên 8 trận vừa qua, trong đó có 5 chiến thắng.

Tuy nhiên ở trận đấu sắp tới, Glentoran Belfast vẫn bị đánh giá rất thấp vào khả năng thoát thua. Minh chứng thể hiện qua việc Motherwell chấp -1 3/4 theo TLCA trước giờ bóng lăn.

Motherwell vs Glentoran Belfast, 1h45 ngày 28/8: Cắt mạch bất thắng

Giới chuyên gia nhận định, đẳng cấp của Motherwell vượt trội so với đối thủ. Giải VĐQG Socotland của Motherwell  được Liên đoàn bóng đá châu Âu xếp hệ số 13. Trong khi giải VĐQG Bắc Ireland xếp hạng 40 UEFA.

Glentoran Belfast cũng là đội bóng có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Europa League. Nhưng 9 trận sân khách trước đó tại giải đấu này họ bất thắng với 8 thất bại và 1 trận hòa.

Phân tích T/X

Trong 9 trận gần đây của Motherwell tại Europa League, 6 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 7 trên 9 trận sân khách trước đó của Glentoran Belfast tại Cúp C2 cũng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Hai trận gần nhất của Glentoran Belfast thậm chí đã xuất hiện tới 9 bàn thắng. Vì vậy khả năng có nhiều hơn 3 pha ghi bàn trong 90 phút tranh tài sắp tới đang rất được kỳ vọng.

Chuyên gia nhận định Motherwell vs Glentoran Belfast: Chọn Motherwell -1 3/4

Dự đoán kết quả Motherwell vs Glentoran Belfast: 4-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ