Tỉ lệ kèo

Nhận định Nantes vs Amiens 20h00, 21/04 (VĐQG Pháp)

Nhận định bóng đá Nantes vs Amiens: Vòng 33 giải VĐQG Pháp
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2

Key Tip: Amiens bất bại cả 7 trận liên tiếp gần đây

Cả Nantes và Amiens đều chưa an toàn ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là Amiens. Với Nantes thì khoảng cách 9 điểm so với vị trí phải đá play-off chống xuống hạng được coi là khá an toàn. Xét trên nhiều yếu tố thì Nantes được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu. Ngoài ra thì họ còn có lợi thế sân nhà ở trận này, vậy nên mức chấp hòa của Nantes là hợp lý.

Ở 2 trận gần nhất, Nantes đánh bại những đối thủ “sừng sỏ” Lyon và PSG. Nhưng lẽ ra với một CLB vừa khải hoàn trước 2 đội bóng lớn như vậy thì gặp một Amiens yếu kém hơn nhiều, Nantes phải chấp sâu hơn mới đúng. Còn nhớ mùa trước khi tiếp Amiens trên sân nhà, Nantes còn chấp tới 3/4. Rõ ràng, TL ngày hôm nay là không quá khả quan với Nantes.

Nên nhớ là 4 trận sân nhà mới nhất chấp 1/2 thì Nantes có tới 3 lần phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư. Bên kia chiến tuyến, Amiens duy trì sự ổn định giai đoạn cuối mùa để thắp sáng khả năng trụ hạng của mình. Đã 7 vòng liên tiếp Amiens bất bại cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á, trong đó có 6 lần họ vượt qua rào cản handicap.

Tựu chung lại, Amiens là lựa chọn đáng tin cậy hơn trong trận này. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, mốc O/U 2 hòa không hứa hẹn về kịch bản cởi mở. 4 vòng gần nhất của Amiens thì có tới 3 trận kết thúc mà không có lần nào lưới rung. Vậy nên chọn mốc dưới cho trận này cũng là điều hoàn toàn hợp lý!

Chuyên gia nhận định: Amiens (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-0 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ