Tỉ lệ kèo

Nhận định Nice vs Stade Rennais, 19h00 ngày 13/12

Rennes nhiều khả năng chưa thể phá đi cái dớp không thắng khi chạm trán Nice.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Việc Nice không thể vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21 khiến Patrick Vieira bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Ban lãnh đạo CLB đã bổ nhiệm trợ lý Adrian Ursea làm HLV trưởng tạm quyền.

Dù đã ‘thay tướng’ nhưng Nice chưa thể ‘đổi vận’. Hai trận đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Adrian Ursea, Nice chưa có được chiến thắng. Họ hòa không bàn thắng với Stade Reims (Ligue 1) và thua với tỷ số 0-1 trước Hapoel Beer Sheva (vòng bảng Europa League).

Như vậy, Nice sở hữu thành tích đầy tệ hại trong khoảng thời gian qua. Họ không thắng 7 trận gần đây trên mọi đấu trường: thua 6, hòa 1. Riêng tại Ligue 1, Nice trải qua chuỗi 3 vòng không thắng: thua 2 và hòa 1.

Về mặt lý thuyết, chạm trán 1 đối thủ như vậy là cơ hội để Rennes có được chiến thắng. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy bởi Rennes cũng tệ hại chẳng kém so với Nice trong thời gian gần đây.

Nice vs Rennes (19h 13/12): Chưa thể phá dớp

Thật vậy, Rennes cũng trải qua chuỗi 4 trận không thắng tại Ligue 1. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Rennes thua tới 3 trong số đó. Rennes thậm chí không ghi bàn ở cả 3 thất bại này.

Lịch sử đối đầu cũng chẳng hề ủng hộ Rennes. Họ không thắng cả 12 lần so tài gần đây với Nice, tính trên mọi đấu trường. Riêng tại Ligue 1 thì Rennes thua tới 3/5 lần chạm trán gần nhất với Nice.

Sau những gì đã thể hiện, cả Nice và Rennes đều cho thấy họ không xứng đáng thắng màn so tài vào Chủ nhật (13/12). Điều này đồng nghĩa với việc Rennes chưa thể phá đi cái dớp không thắng trước Nice.

Thông tin lực lượng

- Nice: Vắng Dante, Myziane Maolida, Racine Coly và Flavius Daniliuc; Youcef Atal, Kasper Dolberg và Pierre Lees-Melou bỏ ngỏ khả năng ra sân.

- Rennes: Jonas Martin, Serhou Guirassy, Romain Del Castillo, Daniele Rugani và Martin Terrier chưa thể trở lại; khả năng thi đấu của Alfred Gomis còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

Nice vs Rennes (19h 13/12): Chưa thể phá dớp

Dự đoán tỷ số Nice vs Rennes: 0-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ