Tỉ lệ kèo

Nhận định Nimes vs Metz, 21h00 ngày 1/11

Nhận định Nimes vs Metz, dự đoán ngày 1/11. Đánh giá phân tích trận Nimes vs Metz, nhận định bóng đá Ligue 1 CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Xét về tương quan tên tuổi lẫn thực lực chuyên môn, hai đội không có nhiều khoảng cách ở thời điểm hiện tại. Thậm chí đây còn được coi là trận chung kết ngược khi họ đều thể hiện hình ảnh khá thất vọng qua 8 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Nếu như Nimes đã thua một nửa số trận sau 8 vòng, chỉ tích lũy được 8 điểm và tụt xuống đứng thứ 16 thì Metz chỉ nhỉnh hơn đôi chút khi có nhiều hơn 1 trận thắng nhưng chỉ có cùng 9 bàn ghi vào lưới đối phương kể từ đầu mùa.

Kết quả của trận đấu này vì thế có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho các đội nghĩ đến việc cải thiện thành tích trong giai đoạn sắp tới cả về yếu tố chuyên môn lẫn tâm lý. Với hoàn cảnh như vậy, giới điều khiển chỉ số châu Á đang có đánh giá tích cực hơn dành cho Metz.

Nimes vs Metz (21h00 1/11): Đi tìm vận may

Trên thực tế, Metz đang là địa chỉ đầu tư đáng tin cây dành cho giới đầu tư với 75% số trận thắng kể từ đầu mùa, cao nhất Ligue 1. Thành tích tương tự của Nimes chỉ là 50%. Thế nên, không ngạc nhiên nếu đội khách ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Có thể nói đây là trận đối  đầu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra. Nhất là khi vừa có tới 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất trên sân của Nimes đều khép lại với tối đa 2 bàn được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Nimes vs Metz (21h00 1/11): Đi tìm vận may

*Chuyên gia nhận định Nimes vs Metz: Chọn: Metz -0.
*Dự đoán tỷ Nimes vs Metz: 0-1.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ