Tỉ lệ kèo

Nhận định Nomme JK Kalju vs NK Mura 05, 0h30 ngày 11/9

Nhận định Nomme JK Kalju vs NK Mura 05, dự đoán ngày 11/9. Đánh giá phân tích trận Nomme JK Kalju vs NK Mura 05, nhận định bóng đá Cúp C2 Châu Âu CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL: 1:0

TX: 2 1/2

Theo TLCA được niêm yết trên sàn giao dịch, giới điều hành châu Á đánh giá cao khả năng NS Mura sẽ đánh bại Nomme Kalju tại trận đối đầu tại vòng 1 cúp C2 châu Âu 2020/21.

Dễ hiểu với nhận định trên khi NS Mura là câu lạc bộ tới từ nền bóng đá phát triển Slovenia. Trong khi đó, Nomme Kalju chỉ là đại diện của giải VĐQG Estonia.

Tuy nhiên, nếu dựa vào phong độ thực tế và kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường cúp C2 châu Âu, Nomme Kalju lại tạo cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư.

Nomme Kalju vs NS Mura, 0h30 ngày 11/9: Trăm hay không bằng tay quen

Cụ thể, họ vừa thắng 8, hòa 2 và chỉ thua 1 ở 11 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự. Riêng tại đấu trường cúp C2 châu Âu, Nomme Kalju là cái tên quá quen mặt khi có mặt ở vòng loại liên tiếp 10 mùa giải vừa rồi.

Trong khi đó, NS Mura là đội bóng mới được thành lập vào năm 2012 và tính cả mùa giải năm nay, họ mới 2 lần góp mặt tại đấu trường cúp C2. 

Trước đó, NS Mura sớm dừng bước ngay ở vòng sơ loại đầu tiên tại mùa giải 2019/20 và họ vẫn cần thêm thời gian để thích nghi và học hỏi tại đấu trường châu lục.

Phân tích TX

Nomme Kalju đang sở hữu hàng phòng ngự thi đấu ổn định khi chỉ thủng lưới đúng 1 bàn thua ở 5 trận mới đây. 

Trong khi đó, những trận gần đây của NS Mura thường kết thúc với kịch bản ít bàn thắng. Cụ thể, 10/14 trận mới đây của họ có không quá 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Nomme Kalju +1

Dự đoán tỷ số Nomme Kalju vs NS Mura: 1-0.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ