Tỉ lệ kèo

Nhận định Nurnberg vs Fortuna Dusseldorf, 19h00 ngày 7/11

Nhận định Nurnberg vs Fortuna Dusseldorf, dự đoán ngày 7/11. Đánh giá phân tích trận Nurnberg vs Fortuna Dusseldorf, nhận định bóng đá Hạng 2 Đức CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Là tên tuổi lớn của giải Hạng 2 Đức, Nurnberg hồi đầu mùa được xếp vào nhóm ứng viên hàng đầu cho suất thăng hạng. Nhưng thực tế lại dẫn đi câu chuyện hoàn toàn khác với đội chủ nhà ở thời điểm hiện tại.

Qua 6 vòng đầu tiên, Nurnberg chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng, 3 trận hòa và 2 thất bại là khởi đầu thực sự tệ hại với vị thế đáng hy vọng của họ. Đội chủ nhà ghi được 9 bàn nhưng để lọt lưới tới 10 lần là hình ảnh thực sự mong manh và cho thấy nhiều vấn đề.

Chưa có tín hiệu thực sự khởi sắc nào được Nurnberg phát đi ở thời điểm hiện tại với liên tiếp 4 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Trên thực tế, cái dớp sân nhà đang là rào cản tâm lý đáng kể khi phải đối đầu với Dusseldorf.

Nurnberg vs Dusseldorf, 19h00 ngày 7/11: Đè nặng áp lực

Trong 2 mùa giải gần nhất cùng chơi tại Bundesliga 2, chưa có đội chủ nhà nào giành chiến thắng, thậm chí toàn thua là chi tiết đáng lưu ý cho giới mộ điệu. Nhất là khi Dusseldorf sở hữu đội hình khá kinh nghiệm khi vừa rớt xuống từ Bundesliga.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

- Trong 13 lần gặp nhau gần nhất, Nurnberg thắng 8, hòa 1 và chỉ thua 4 trận.
- Trên sân nhà, Nurnberg thắng 4 và thua 3 trong 7 lần gần nhất tiếp đón Dusseldorf.
- Trong 2 mùa giải gần nhất cùng chơi tại giải Hạng 2, chưa có đội chủ nhà nào giành chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Nurnberg: Mathenia - Valentini, Mühl, Sörensen, Handwerker - Nürnberger, Krauß - Köpke, Geis, Hack - Schäffler.
Dusseldorf: Kastenmeier - M. Zimmermann, Hoffmann, Klarer, Sobottka - Bodzek, Piotrowski - Pledl, Peterson - Karaman, Hennings.

Dự đoán tỷ số Nurnberg vs Dusseldorf: 1-2

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ