Tỉ lệ kèo

Nhận định Santa Coloma vs Astana 01h00, 24/07 (Europa League)

Nhận định bóng đá Santa Coloma vs Astana: Vòng sơ loại Europa League
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: Astana thắng cả chuyên môn lẫn TL ở 2/3 trận gần đây

Cặp đấu này có sự chênh lệch không nhỏ về vị thế cũng như trình độ của đôi bên. Santa Coloma chỉ đến từ Andorra, quốc gia có nền bóng đá thuộc diện yếu kém bậc nhất tại lục địa già. Lẽ dĩ nhiên là kéo theo đó, các CLB của Andorra cũng không được đánh giá cao. Santa Coloma ngày hôm nay là trường hợp như vậy, dù rằng họ được chơi trên sân nhà.

Nói là sân nhà thì cũng không hẳn, bởi sân của Santa Coloma không đủ điều kiện để tổ chức trận đấu, dù vậy thì về cơ bản họ vẫn được chơi tại Andorra. Nhưng yếu tố sân bãi chẳng thể giúp Santa Coloma nhận được ánh nhìn tích cực từ phía giới cầm cân nảy mực. Họ bị đối thủ chấp quá sâu ở trận này, thậm chí xu hướng còn đang đẩy TL chính lên mức khách chấp 2 hòa.

Santa Coloma cho thấy sự yếu kém khi thất bại trước Feronikeli – 1 CLB của Kosovo. Thậm chí nếu Feronikeli không thi đấu thiếu người thì Santa Coloma còn thua đậm hơn. Rõ ràng trình độ của CLB Andorra này chỉ ở dạng “lót đường” tại châu Âu. Trong khi đó, Astana ở một đẳng cấp rất khác khi thường xuyên lọt vào vòng bảng của Europa League.

Ở vòng sơ loại Champions League vừa qua, Astana suýt làm nên bất ngờ trước CFR Cluj – CLB được đánh giá cao hơn họ đến từ Romania. Nhìn chung, những gì mà Astana trình diễn gần đây là ổn định với 2/3 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á vừa qua. Vì thế, nên tin vào khách trận này.

Chuyên gia nhận định: Astana (-1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-3 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ