Tỉ lệ kèo

Nhận định Stade Brestois vs AS Monaco, 20h00 ngày 4/10

Nhận định Stade Brestois vs AS Monaco, dự đoán ngày 4/10. Đánh giá phân tích trận Stade Brestois vs Monaco, nhận định bóng đá Ligue 1 CHÍNH XÁC
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Còn nhiều việc phải làm ở chặng đường sắp tới nhưng rõ ràng HLV Niko Kovac đã ít nhiều tạo được dấu ấn tại Monaco kể từ khi ông đảm nhận chiếc ghế nóng tại đây. Đại diện Công quốc có khởi đầu không đến nỗi nào.

Sau 5 vòng đầu tiên, Monaco thắng 3, hòa 1 và chỉ 1 lần bị đánh bại bởi hiện tượng Rennes. Đó là thành tích đáng hy vọng nếu so với hình ảnh bạc nhược ở mùa giải năm ngoái của Monaco.

Chỉ kém đội nhất bảng 3 điểm và đứng trên hàng loạt tên tuổi lớn như Marseile hay Lyon là chi tiết cho thấy Monaco đang chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Thế nên, trận đấu tối nay họ nhận được nhiều kỳ vọng của giới đầu tư.

Brest vs Monaco (20h00 4/10): Chủ nhà bất lợi

Đội chủ nhà chỉ là Brest thiếu sự ổn định khi đã thua tới 3 trong 5 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Trên thực tế, Brest không phải địa chỉ đáng tin cậy trên sàn giao dịch châu Á với 5 trong 7 trận gần nhất có xuất hiện tỷ lệ của họ đều gây thất vọng cho giới đầu tư. Ngược lại với Monaco khi đội khách vượt qua tỷ lệ 5/7 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Vẫn là phong cách tấn công chủ động như thói quen mà Monaco duy trì dưới thời Kovac. Tất cả các trận từ đầu mùa đều chứng kiến đại diện Công quốc ghi được bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Brest vs Monaco (20h00 4/10): Chủ nhà bất lợi

*Chuyên gia nhận định Brest vs Monaco: Chọn: Monaco -1/4.
*Dự đoán tỷ số Brest vs Monaco: 1-2.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ