Tỉ lệ kèo

Nhận định Strasbourg vs Bordeaux, 02h00 27/1 (VĐQG Pháp)

Nhận định bóng đá Strasbourg vs Bordeaux: VĐQG Pháp
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key TipBordeaux không thắng 4 trong 5 trận đối đầu sân khách gần nhất.

Lúc này, Bordeaux đang kém Top 4 đến 8 điểm nhưng lại thi đấu ít hơn 1 trận, vì thế lợi thế trong cuộc đua vào Top đầu bảng xếp hạng vẫn đang thuộc về đội bóng “xứ rượu vang”. Bên cạnh đó, cơ hội vẫn đang rộng mở, đặc biệt là khi mùa giải vẫn còn một nửa chặng đường nữa mới kết thúc. Ở vòng 22 này, “Girondins” sẽ có chuyến làm khách không mấy dễ dàng trên sân của Strasbourg, nhiệm vụ của họ không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn nhưng nên nhớ rằng đội chủ nhà luôn thể hiện được một sự khó chịu mỗi khi đối đầu với các đối thủ mạnh.

Tiếp tục chuỗi trận ấn tượng với chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Ligue I bằng 3 điểm ngày trên của đối thủ Monaco, Strasbourg đã tiếp tục giúp cho các cổ động viên của mình hưởng niềm vui trọn vẹn, hơn thế nữa chuyên gia cũng cho rằng kết quả này chắc chắn cũng sẽ khiến các cầu thủ của họ tự tin hơn rất nhiều ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

Trở về sân nhà Stade de la Meina để tiếp đón đối thủ mạnh Bordeaux ở vòng 22 Ligue I, khó khăn chắc chắn là điều mà thầy trò huấn luyện viên đã lường trước bởi đội bóng “xứ rượu vang” lúc này cũng đang trở lại (thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu gần nhất). Tuy nhiên, với phong độ khá cao như thời điểm hiện tại thì đội chủ nhà vẫn có quyền nghĩ đến 3 điểm trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Strasbourg -1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ