Tỉ lệ kèo

Nhận định SV Sandhausen vs Erzgebirge Aue, 19h00 ngày 28/11

Được thi đấu trên sân nhà, Sandhausen hứa hẹn đánh bại Erzgebirge Aue vào thứ Bảy (28/11).
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Erzgebirge Aue khởi đầu tốt hơn đáng kể so với Sandhausen. Erzgebirge Aue có được 12 điểm từ 8 trận tại Bundesliga 2 mùa 2020/21: thắng 3, hòa 3 và thua 2. Trong khi đó, Sandhausen chỉ thu về 8 điểm trong cùng khoảng thời gian: thắng 2, hòa 2 nhưng thua tới 4.

Như vậy, xét về yếu tố thành tích gần đây, Erzgebirge Aue có phần nhỉnh hơn so với Sandausen. Erzgebirge Aue vì thế có phần được đánh giá cao hơn đôi chút so với Sandhausen trước giờ bóng lăn.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Lý do: Sandhausen được thi đấu trên sân nhà. Sân nhà BWT Stadium on Hardtwald thực sự trở thành điểm tựa vững chắc cho các cầu thủ dưới trướng HLV Uwe Koschinat tại Bundesliga 2 mùa này.

Sandhausen vs Erzgebirge Aue, 19h ngày 28/11: Điểm tựa sân nhà

Thật vậy, cả 8 điểm Sandhausen có được tính đến thời điểm hiện tại của Bundesliga 2 mùa 2020/21 đều tới từ các trận đấu diễn ra trên sân nhà. Họ bất bại cả 4 lần ‘tiếp khách’ và thắng 2 trong số ấy.

Ở chiều ngược lại, Erzgebirge Aue không thường xuyên giành được kết quả tích cực trên sân khách. Erzgebirge Aue bất bại cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 và thua 2 trong số này.

3 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2, Erzgebirge Aue thậm chí còn không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi họ phải so tài cùng Sandhausen tại BWT Stadium on Hardtwald vào thứ Bảy (28/11).

Dự đoán tỷ số Sandhausen vs Erzgebirge Aue: 2-0

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ