Tỉ lệ kèo

Nhận định SV Sandhausen vs Heidenheimer, 0h30 ngày 8/2

Không có đội chủ nhà nào giành chiến thắng trong cách trận đối đầu kể từ năm 2011 đến nay.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Không được đánh giá cao trước khi mùa giải năm nay khởi tranh nhưng Heidenheim đã có những bước tiến đáng khen ngợi. Đội khách hiện đã leo lên đứng thứ 5 với 31 điểm sau vòng 20 và còn nhiều cơ hội chen chân vào nhóm có thể thăng hạng vào cuối mùa.

Đi cùng với thành tích đáng khen ngợi về chuyên môn nói trên, Heidenheim cũng để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường châu Á. Đội khách đứng thứ 2 về số trận thắng tỷ lệ khi đạt 60% kể từ đầu mùa. Tính trong 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu, Heidenheim thậm chí đã có tới 8 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Nhận định SV Sandhausen vs Heidenheimer, 0h30 ngày 8/2: Dớp khó tránh

Trong khi đó, phía đối diện vẫn là hình ảnh thất thường mà Sandhausen thể hiện. Trận thua 0-2 trên sân của Nurnberg ở vòng vừa qua đã đẩy đội chủ nhà xuống nửa cuối bảng điểm và gần như không còn cơ hội tranh chấp tấm vé thăng hạng. Một chi tiết khác khiến các CĐV Sandhausen thực sự lo lắng khi chưa có đội chủ nhà nào giành chiến thắng trong các trận đối đầu kể từ năm 2011 đến nay.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Heidenheim không ghi được bàn thắng nào ở 2 trận trở lại sau kỳ nghỉ Đông. Trong khi đó, tiếng vọng từ quá khứ cũng khiến Sandhausen buộc phải thận trọng  cũng là yếu tố đáng kể dẫn đến trận đấu khép lại với kịch bản khan hiếm bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ