Tỉ lệ kèo

Nhận định Valenciennes vs Sochaux 02h00, 12/1 (Hạng 2 Pháp)

Nhận định bóng đá Valenciennes vs Sochaux: Hạng 2 Pháp
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Valenciennes đều bất bại và ghi được ít nhất 2 bàn trong 4 trận đối đầu sân nhà gần đây.

Có thể nói, Valenciennes đang sống trong sợ hãi với số phận bị đe dọa nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 3 từ dưới lên khi chỉ có 17 điểm sau 18 vòng đầu tiên. Đây là vị trí phải xách vali xuống chơi ở giải hạng 3 với mặt bằng chuyên môn rất thấp và thậm chí phải đối mặt với tương lai không thực sự chắc chắn.

Về yếu tố chuyên môn như vậy, không nhiều nhà đầu tư còn tin tưởng vào Valenciennes. Tuy nhiên, giai đoạn nghỉ Đông vừa qua đã chứng kiến biến chuyển tích cực về nhân sự và dự kiến có điều chỉnh về chiến thuật cho giai đoạn sắp tới. Bên cạnh đó, đối thủ đêm nay chỉ là Sochaux cũng đang trong cơn bĩ cực khi chỉ biết đến hòa và thua tới 6 trong 7 trận sân khách gần đây.

Hiện tại Sochaux chỉ nhiều hơn đội chủ nhà 3 điểm và đứng thứ 16 nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Một yếu tố khác để tin tưởng hơn vào Valenciennes khi thành tích đối đầu đang là điểm tựa đáng kể với liên tiếp 4 trận tiếp đón Sochaux gần nhất. Thực tế, Sochaux không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư với vỏn vẹn 40% số trận thắng từ đầu mùa.

Chuyên gia nhận định: Valenciennes -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ