Tỉ lệ kèo

Nhận định VfL Osnabruck vs Nurnberg, 2h30 ngày 24/11

Nurnberg trước đây thường chiếm ‘thượng phong’ khi chạm trán Osnabruck. Nhưng tình thế hiện tại đã khác.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Nurnberg quả là một trong những đối thủ mà Osnabruck ‘ngại’ so tài nhất. Chính xác thì Osnabruck không thắng cả 6 lần chạm trán vừa qua với Nurnberg, tính trên mọi đấu trường. Osnabruck thậm chí thua tới 5 trong số này.

Mùa trước, Nurnberg đã đánh bại Osnabruck ở cả lượt đi lẫn lượt về. Cả hai chiến thắng ấy của Nurnberg đều có tỷ số 1-0.

Nhưng tình hình hiện tại đã có nhiều thay đổi. Osnabruck đã và đang thi đấu tốt tại Bundesliga 2 mùa 2020/20 còn Nurnberg lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn.

Osnabruck vs Nurnberg, 2h30 ngày 24/11: Gió đổi chiều

Osnabruck bất bại cả 7 vòng đầu tiên của Bundesliga 2 mùa này: thắng 3, hòa 4. Hai vòng đấu gần nhất, Osnabruck thu về 6 điểm tuyệt đối. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Osnabruck đã bất bại 10 màn so tài liên tiếp ở đấu trường này.

Trong khi đó, Nurnberg mùa 2020/21 rõ ràng thi đấu không tốt. Họ chỉ thu về 7 điểm từ 7 vòng đầu tiên. 5 vòng gần nhất, Nurnberg không một lần có được niềm vui trọn vẹn và phải nhận 2 thất bại.

Trên sân khách, Nurnberg chưa thắng được bất kỳ trận nào kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh: hòa 2, thua 1. Thành tích thiếu thuyết phục ấy khiến Nurnberg khó có được kết quả tích cực ở màn so tài muộn nhất vòng 8 với Osnabruck.

Dự đoán tỷ số Osnabruck vs Nurnberg: 2-1

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ